Con gái danh ca Whitney Houston rơi vào tình trạng nguy kịch

  • 03/02/2015 10:23
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài

ANTĐ - Con gái của cố danh ca Whitney Houston – cô Bobbi Kristina Brown – hiện đang phải chiến đấu để giành giật sự sống, sau khi cô rơi vào tình trạng bất tỉnh, phía gia đình cho hay.

Con gái danh ca Whitney Houston rơi vào tình trạng nguy kịch ảnh 1Bobbi Kristina Brow chụp cùng người mẹ nổi tiếng hồi năm 2011

Năm nay mới 21 tuổi, Brown đã được đưa thẳng vào bệnh viện hôm thứ Bảy (31/1) sau khi bị tìm thấy bất tỉnh trong phòng tắm ở nhà riêng tại Atlanta (Mỹ).

Một sự tình cờ là mẹ cô, nữ danh ca nổi tiếng khắp thế giới Whitney Houston, cũng được tìm thấy đã tử vong trong phòng tắm khách sạn ở Los Angeles vào tháng 2/2012. Khi đó, Houston mới 48 tuổi.

Đối với trường hợp của Bobbi Kristina Brown, phía bệnh viện không cung cấp thông tin gì về tình trạng sức khỏe của cô, trong khi gia đình cho hay, họ luôn túc trực bên giường bệnh.

Trong thông báo phát đi, gia đình cô Brown bày tỏ: “Bobbi Kristina đang phải chiến đấu cho sự sống của mình và cả gia đình đã ngay lập tức ở quanh con bé. Chúng tôi đề nghị dư luận tôn trọng sự riêng tư của gia đình trong thời điểm khó khăn này”.

Hôm thứ Hai (2/2), cảnh sát cho hay, họ đã được gọi tới nhà Bobbi Kristina Brown ở ngoại ô Atlanta vào thứ Bảy để xử lý một trường hợp bị “chết đuối”. Hiện cô Brown đang phải nhờ tới sự trợ giúp của máy thở.

Một nhân viên cảnh sát nói với đài phát thanh địa phương rằng họ không tìm thấy bất kỳ loại thuốc nào ở nhà nạn nhân.

Theo BBC

Tin cùng chuyên mục