Côn đồ truy đuổi bắt giữ nhân viên quán karaoke ép tiếp khách

  • 25/11/2019 15:25
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Một số nhân viên làm việc tại quán hát của Nguyễn Văn Anh vay nợ không có khả năng trả nên đã bỏ trốn và bị các đối tượng truy đuổi, bắt giữ, dùng gậy nhựa đánh đập... ép tiếp khách.

Ngày 25-11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Anh (SN 1995), Trần Văn Anh (SN 2001), đều ở huyện Lập Thạch; Nguyễn Văn Trung (SN 1989); Nguyễn Văn Thái (SN 1998), đều ở huyện Tam Dương và đối tượng Nguyễn Văn Hùng (SN 2001), ở xã Đại Đình, huyện Tam Đảo để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Côn đồ truy đuổi bắt giữ nhân viên quán karaoke ép tiếp khách ảnh 1

Các đối tượng bị bắt giữ

Trước đó, Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhận được tin báo của người dân về việc quán Karaoke ROYCLUB, ở xã Tử Du, huyện Lập Thạch do Nguyễn Văn Anh làm chủ có biểu hiện bắt giữ người trái phép và ép các nhân viên nữ phục vụ tiếp khách. Sau khi xác minh, điều tra, thu thập tài liệu, lực lượng Công an đã bất ngờ kiểm tra, phát hiện 10 người cả nam và nữ lưu trú trong quán hát karaoke không đúng quy định.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định Nguyễn Văn Anh thuê quán hát trên để kinh doanh. Trong quá trình làm việc, một số nhân viên đã vay tiền và viết giấy nợ của Nguyễn Văn Anh.

Sau đó, Nguyễn Văn Anh bắt các nhân viên trên phải phục vụ quán hát để trả nợ và giao cho Nguyễn Văn Hùng quản lý, trông giữ, khi hết khách hát thì khóa phòng, khóa cổng, không cho ra ngoài…

Do không có khả năng trả nợ, nên 4 nhân viên nữ đã bỏ trốn. Nguyễn Văn Anh chỉ đạo các "đàn em" truy tìm, bắt các cô gái đưa về quán hát rồi dùng gậy nhựa đánh; Đồng thời, yêu cầu viết giấy vay nợ với tổng số tiền 40 triệu đồng.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra mở rộng vụ án và truy bắt các đối tượng liên quan bỏ trốn.

Tin cùng chuyên mục