Con bầm chân, phụ huynh đánh cô giáo đang mang thai nhập viện

  • 25/03/2018 05:50
  • 6 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -“Vừa thấy con chỉ tay về phía em, bà Nghĩa đã hùng hổ hỏi có phải cô giáo đánh con bà ấy hay không rồi xông vào đánh em túi bụi. Em xin bà ấy đừng đánh vì mình đang mang thai nhưng bà ấy không chịu dừng tay”, cô Hiên trần tình.

Con bầm chân, phụ huynh đánh cô giáo nhập viện

Sau 2 ngày nằm điều trị ở bệnh viện, sức khỏe cô Phan Thị Hiên (21 tuổi) người bị phụ huynh đánh nhập viện vào ngày 22-3 đã dần ổn định và tiến triển tốt. Cơ quan công an TP Vinh cũng đã triệu tập phụ huynh Phan Thị Nghĩa (35 tuổi) để làm rõ vụ việc.

Như thông tin đã đưa, vào ngày 21-3, sau khi đón con từ trường mầm non về và phát hiện có vết bầm ở chân nên sáng ngày hôm sau chị Nghĩa đưa con lên trường để hỏi cô giáo. Trong lúc nói chuyện, nữ phụ huynh này bấy ngờ xông vào đánh cô Hiên. Sự việc sau đó được các cô giáo và phụ huynh can ngăn nên mới dừng lại.

Con bầm chân, phụ huynh đánh cô giáo đang mang thai nhập viện ảnh 1

Trường mầm non nơi xảy ra sự việc

Sau đó, cô Hiên bị hoảng loạn và đau bụng. Do đang mang thai ở tuần thứ 13 nên cô giáo này được đưa vào trung tâm chăm sóc sinh sản Nghệ An kiểm tra. Tại đây, các bác sỹ cho biết, cô Hiên có hiện tượng bị sẩy thai, bánh rau có dấu hiệu bị bóc khi nhập viện nên đã yêu cầu bệnh nhân nhập viện để theo dõi.

Sau 3 ngày nằm viện, hiện tại, sức khỏe của cô Hiên đã ổn định và đang tiến triết tốt.

“Em đã xin chị ấy là mình đang có thai nhưng chị ấy vẫn đánh”

Sức khỏe đã ổn định nhưng cô Hiên vẫn chưa thôi ám ảnh chuyện xảy ra với bản thân mình. Cô giáo này cho biết, sáng sớm hôm đó, cô cùng các đồng nghiệp đang cho các bé uống sữa thì phụ huynh Nghĩa bế con đến. Khi thấy cháu bé chỉ tay về phía cô Hiên, chị Nghĩa đến hỏi có phải cô giáo này đã đánh con minh bầm chân hay không?

Dù cô Hiên đã lên tiếng cho rằng mình không đánh cháu bé nhưng chị Nghĩa vẫn xông vào đánh cô giáo. “Em chưa kịp giải thích gì thêm thì chị ấy đã xông vào đánh em túi bụi. Em xin chị ấy bình tĩnh, vì em đang mang thai sợ nhỡ đâu ảnh hưởng đến đứa bé trong bụng nhưng chị ấy vẫn đánh em”, cô Hiên kể lại.

Con bầm chân, phụ huynh đánh cô giáo đang mang thai nhập viện ảnh 2

Sau ba ngày nằm viện hiện sức khỏe của cô Hiên đã dần ổn định

Ngay sau đó, các cô giáo và phụ huynh can ngăn và kéo chị Nghĩa ra. Vị phụ huynh này yêu cầu cô giáo phải quỳ xuống xin lỗi con mình thì mới bỏ qua. Để giữ an toàn cho đứa con trong bụng, cô Hiên đã quỳ xuống nói lời xin lỗi con chị Nghĩa như yêu cầu. Sau đó, vị nữ phụ huynh này bỏ đi.

Còn về phía cô Hiên, do bị hoảng loạn và đau bụng nên đã được các đồng nghiệp đưa đến bệnh viện thăm khám. "Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng hoảng loạn, đang mang thai tuần thứ 13, có dấu hiệu sẩy thai”, một bác sĩ nói.

Cô Hiên khẳng định không có chuyện mình đánh cháu bé như lời phụ huynh nói. Cơ quan công an cũng đang chờ xác định kết quả thương tích của cô Hiên để có căn cứ xử lý phụ huynh Phan Thị Nghĩa.

Tin cùng chuyên mục