Cô giáo mang thai nghi bị phụ huynh đánh phải nhập viện

  • 22/03/2018 19:39
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Thấy con đi học về có bầm ở chân, người mẹ này đã đến trường của con để yêu cầu cô giáo giải thích. Trong quá trình nói chuyện, phụ huynh này bất ngờ xông vào đánh đập khiến cô H. bị động thai phải nằm viện theo dõi.

Ngày 22-3, chị Phan Thị H. (21 tuổi) sinh viên thực tập tại trường mầm non Việt - Lào đóng trên địa bàn phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An, đang được chăm sóc đặc biệt tại trung tâm chăm sóc sức khỏe và sinh sản. Chị H. là nữ sinh viên thực tập nghi bị phụ huynh đánh tại trường vào sáng cùng ngày.

Cô giáo mang thai nghi bị phụ huynh đánh phải nhập viện ảnh 1Trường mầm non Việt - Lào nơi xảy ra sự việc

Theo đó, vào sáng cùng ngày, khi phát hiện con có vết thâm ở chân, phụ huynh đã đến gặp và yêu cầu cô giáo H. giải thích. Trong lúc nói chuyện, nữ phụ huynh này bấy ngờ xông vào đánh chị H.

Sau khi sự việc xảy ra, cô H. bị hoảng loạn và đau bụng. Do đang mang thai ở tuần thứ 13 nên cô giáo này được đưa vào trung tâm chăm sóc sinh sản Nghệ An kiểm tra. Tại đây, các bác sỹ cho biết, cô H. có hiện tượng bị sẩy thai, bánh rau có dấu hiệu bị bóc khi nhập viện nên đã yêu cầu bệnh nhân nhập viện để theo dõi.

Hiện cơ quan công an đang xác minh làm rõ sự việc.

Tin cùng chuyên mục