[CLIP] Giấu ma túy ở chỗ 'rất hiểm', đối tượng vẫn bị Cảnh sát 141 phát hiện

  • 24/11/2019 15:38
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị Cảnh sát 141 phát hiện hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, đối tượng đã phải thú nhận rằng, y không nghĩ giấu ở chỗ "hiểm" đến vậy mà lực lượng làm nhiệm vụ cũng có thể tìm ra.

Chiều ngày 23-11-2019, tổ công tác Y10/141 CATP Hà Nội do Thượng úy Vũ Cường (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 5, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực đường Võ Chí Công, hướng đi cầu Nhật Tân (quận Tây Hồ).

Đến 15h30, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đi trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] Giấu ma túy ở chỗ 'rất hiểm', đối tượng vẫn bị Cảnh sát 141 phát hiện ảnh 1

Đối tượng (ngoài cùng, bên trái) giấu ma túy ở chỗ "rất hiểm" nên tỏ ra tự tin khi vào chốt 141

Lúc vào chốt 141, cảnh sát phát hiện người đàn ông ngồi phía sau mang theo các gói xilanh và nước cất. Tuy nhiên, đối tượng này vẫn rất bình tĩnh, khẳng định đây là đồ được anh ta mua về để tiêm cho người nhà đang bị bệnh.

Dù vậy, cán bộ của tổ Y10/141 đã kiểm tra kỹ đồ trên người của đối tượng trên, và phát hiện người này giấu một gói nilon ở sâu phía sau mông, trong quần lót. Trong gói nilon này có 3 gói giấy bạc đựng chất bột màu trắng, nghi là ma túy. Tới lúc này, người đàn ông mới sợ hãi, thừa nhận đây là heroin do anh ta mua về để sử dụng.

[CLIP] Giấu ma túy ở chỗ 'rất hiểm', đối tượng vẫn bị Cảnh sát 141 phát hiện ảnh 2

Tang vật mà đối tượng mang theo bị tổ Y10/141 phát hiện

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Đặng Hồng Nghĩa (SN 1982, trú tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội). Trình bày tại chỗ, Nghĩa khai rằng, anh ta biết nếu gặp cảnh sát thì có thể bị kiểm tra và lộ ra ma túy, nên đối tượng này tìm chỗ giấu "rất hiểm" phía sau, và không nghĩ cảnh sát tìm ra được.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thượng úy Vũ Cường cho biết: "Đối tượng tự nhận tại chỗ rằng, anh ta đã dùng ma túy từ lâu. Do vậy, người này có nhiều tiểu xảo để đối phó với công an. Tuy nhiên, các cán bộ của tổ Y10/141 vẫn nhận ra các yếu tố bất thường của đối tượng, để từ đó đấu tranh, làm rõ".

Sau đó, tổ công tác Y10/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Xuân La để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục