(Clip): Giải cứu 4 người mắc kẹt trong thang máy

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đã kịp thời giải cứu 4 người mắc kẹt trong thang máy, của một gia đình ở phường Hoàng Văn Thụ.
Clip: Lực lượng cứu nạn cứu 4 người mắc kẹt trong thang máy

Khoảng 17h10 ngày 4-6, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai nhận được thông tin từ trung tâm 114 có vụ mắc kẹt trong thang máy tại một hộ gia đình ở số16, lô số 4, Đền Lừ 2, phường Hoàng Văn Thụ.

Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai đã nhanh chóng điều động phương tiện và CBCS đến làm nhiệm vụ, tổ công tác tiếp cận nơi bị nạn đang hoảng loạn.

Sau khi xác định 4 người đang mắc kẹt tại vị trí thang máy, tổ công tác đã động viên, chấn an 4 người bình tĩnh để lực lượng cứu nạn thao tác.

(Clip): Giải cứu 4 người mắc kẹt trong thang máy ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH CAQ Hoàng Mai tiếp cận cứu nạn 4 người mắc kẹt trong thang máy

Sau thời gian ngắn tiếp cận, lực lượng chức năng đã dùng thiết bị banh cửa thang máy, đưa 4 người ra ngoài an toàn. Tổ cứu nạn đã hướng dẫn chủ nhà nên cẩn trọng khi sử dụng thang máy và hướng dẫn cách để sử dụng thang máy an toàn.

Nếu bị mắc kẹt ở bên trong, có hệ thống chuông báo động và thông tháo đến đường dây nóng 114 để được kịp thời giúp đỡ.

Ông Lê Minh Đức, chủ nhà cho biết: “Thời gian trên gia đình bấm thang máy từ tầng 1 lên tầng trên thì bất ngờ bị kẹt không hoạt động, cửa không mở, thang máy không hoạt động nên đã nhanh chóng gọi cứu hộ. Gia đình chúng tôi rất cảm ơn Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai đã nhanh chóng có mặt hỗ trợ, giúp đỡ cứu nạn 4 người trong gia đình bị mắc kẹt thoát nạn an toàn”.