[CLIP] Gã đàn ông trọc đầu tìm cách đổ lỗi cho người khác về gói ma túy to

  • 31/10/2020 21:38
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Y8/141 dừng xe, người đàn ông đầu trọc cầm lái đã ném gói ma túy đá cỡ lớn xuống sàn xe. Kế đó, đối tượng này một mặc khẳng định đây là "xe đi mượn" nên... không biết gói ma túy là của ai (?!).

Tối 29-10-2020, tổ công tác Y8/141 CATP Hà Nội do Trung tá Phạm Anh Tuấn (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Nguyễn Văn Cừ - Ngọc Lâm (quận Long Biên).

Đến 20h30, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển xe ô tô có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] Gã đàn ông trọc đầu tìm cách đổ lỗi cho người khác về gói ma túy to ảnh 1
Chiếc xe ô tô bị chặn dừng
[CLIP] Gã đàn ông trọc đầu tìm cách đổ lỗi cho người khác về gói ma túy to ảnh 2
Đối tượng ném ma túy xuống sàn xe

Khi xuống xe, đối tượng trọc đầu nói trên tỏ thái độ thân thiện, chào từng cán bộ của tổ Y8/141, đồng thời xin đi luôn vì... "có việc gấp". Tuy nhiên, cảnh sát yêu cầu người này chấp hành việc kiểm tra hành chính.

Trong quá trình kiểm tra, tổ Y8/141 phát hiện một gói nilon cỡ lớn, đựng nhiều tinh thể màu trắng, ở dưới sàn xe. Lúc này, người đàn ông tỏ thái độ hoảng hốt, liên tục trình bày "đây là xe đi mượn, không biết gì cả".

[CLIP] Gã đàn ông trọc đầu tìm cách đổ lỗi cho người khác về gói ma túy to ảnh 3
Gói ma túy đá cỡ lớn mà đối tượng khai mua với số tiền 28 triệu đồng

Tuy nhiên, qua quá trình đấu tranh tại chỗ, đối tượng trên đã phải thừa nhận gói nilon đó chứa ma túy đá, do anh ta mua với số tiền 28 triệu đồng, mang về để sử dụng. Người này nói rằng, khi thấy cảnh sát thì anh ta đã cầm gói ma túy để ném mạnh xuống sàn xe, hy vọng cảnh sát không thấy.

Danh tính của đối tượng trên được làm rõ là Khúc Trọng Đoan (SN 1977; trú tại tổ 9 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Trung tá Phạm Anh Tuấn cho biết: "Đối tượng rất quanh co. Ban đầu, anh ta một mực đổ lỗi cho người khác, nói rằng xe đi mượn nên không biết gói ma túy là của ai. Chúng tôi đã giải thích cho đối tượng về pháp luật và động viên anh ta thành khẩn, từ đó, người đàn ông hiểu ra vấn đề và đã trình bày đầy đủ thông tin".

Sau khi làm rõ, tổ Y8/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Gia Thụy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục