[CLIP] Đối tượng 'tự tin' nói dối tại chốt 141, tưởng đã giấu ma túy quá kỹ

  • 24/10/2020 17:30
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Y3/141 kiểm tra, người đàn ông tỏ ra rất tự tin, liên tục khẳng định "em không có gì đâu, em không chơi gì cả", dù người này mang theo cóng hút ma túy đá. Sau đó, cảnh sát phát hiện đối tượng giấu ma túy rất kỹ và tinh vi.

Chiều 21-10-2020, tổ công tác Y3/141 CATP Hà Nội do Trung tá Chu Văn Sỹ (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại thị trấn Trạm Trôi (huyện Hoài Đức).

Đến khoảng 16h35, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy và có biểu hiện nghi vấn, nên dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] Đối tượng 'tự tin' nói dối tại chốt 141, tưởng đã giấu ma túy quá kỹ ảnh 1

Đối tượng khẳng định "chắc nịch" rằng... không mang theo ma túy, dù đã bị phát hiện chiếc cóng

Khi vào chốt 141, cảnh sát phát hiện đối tượng trên mang theo một túi nilon đen, bên trong có cóng (dụng cụ hút ma túy đá). Tuy nhiên, anh ta vẫn liên tục khẳng định một cách "tự tin" rằng, "em không có gì đâu, em không chơi gì cả".

Người đàn ông còn giơ chân để trình bày là "bị đau", dùng chiếc cóng để hỗ trợ... chữa đau chân (?!).

Dù vậy, khi cán bộ của tổ Y3/141 kiểm tra kỹ chiếc ví, thì đã phát hiện gói ma túy đá được giấu rất tinh vi, kỹ lưỡng, bằng cách dùng băng dính 2 mặt để cố định gói này vào chiếc thẻ sim. Do để lẫn trong một tập thẻ sim nên nếu không quan sát kỹ lưỡng thì sẽ rất dễ bị bỏ sót.

Lúc này, biết không thể tiếp tục nói dối, đối tượng đã cúi đầu thừa nhận hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Danh tính của người đàn ông được làm rõ là Nguyễn Văn Thịnh (SN 1982; trú tại khu Tân Bình, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Trung tá Chu Văn Sỹ cho biết: "Khi vừa vào chốt 141, đối tượng liên tục khẳng định anh ta không có ma túy, dù mang theo cóng. Song chúng tôi rất cảnh giác, kiểm tra kỹ từng chi tiết. Tập thẻ SIM rất dày, trong khi gói ma túy được dán bằng băng dính 2 mặt ép chặt vào một tấm thẻ, nên rất khó nhận ra".

Sau khi làm rõ, tổ Y3/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an thị trấn Trạm Trôi để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục