[CLIP] Đằng sau màn 'khéo mồm lạ' của đối tượng nhiều 'vết' tại chốt 141

  • 20/08/2020 10:39
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Cười tươi, đon đả hỏi han cán bộ của tổ Y24/141 khi vào chốt, người đàn ông tỏ ra đặc biệt thân thiện và "khéo mồm". Tuy nhiên, tới lúc đối tượng đề nghị "gọi điện về cho mẹ" và thò tay vào túi hòng phi tang ma túy thì màn kịch hoàn toàn bại lộ.

Chiều 18-8-2020, tổ công tác Y24/141 CAHN do Thiếu tá Tạ Xuân Hậu (Đội CSGT số 14, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Lê Duẩn (quận Hai Bà Trưng).

Đến 15h30, tổ công tác phát hiện 1 người đàn ông đi xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên dừng xe để kiểm tra.

Khi vào chốt 141, đối tượng trên tỏ ra đặc biệt thân thiện, "khéo mồm". Anh ta đã liên tục hỏi han một cách đon đả, cười tươi với các cán bộ của tổ Y24/141.

[CLIP] Đằng sau màn 'khéo mồm lạ' của đối tượng nhiều 'vết' tại chốt 141 ảnh 1
Đối tượng "khéo mồm" đã không thể phi tang ma túy khi vào chốt 141

Sau đó, người đàn ông lấy lý do "gọi điện thoại cho mẹ", bỏ xe máy lại và đi ra phía ngoài. Lúc đối tượng này thò tay vào túi quần, định rút ra vật bất thường và ném thì bị cảnh sát khống chế, đưa trở lại xe máy để kiểm tra.

Tại đây, cán bộ của tổ Y24/141 đã phát hiện 2 gói giấy bạc được người đàn ông trên giấu trong túi quần bên phải. Dù bị lộ, đối tượng vẫn tỏ ra lì lợm, liên tục quanh co tại chốt 141.

Sau quá trình đấu tranh, người đàn ông trên đã phải thừa nhận 2 gói giấy bạc đó chứa heroin, do anh ta mua về để sử dụng. Danh tính của người này được làm rõ là Nguyễn Đình Hà (SN 1981; trú tại xóm 11, xã Tân Ước, huyện Thanh Oai, Hà Nội). Hà là đối tượng đã có 3 tiền án, 2 tiền sự.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Tạ Xuân Hậu cho biết: "Do đã có nhiều tiền án, tiền sự nên đối tượng tỏ ra đặc biệt lì lợm và có kinh nghiệm đối phó với cảnh sát. Khi mới vào chốt 141, người này cười nói tự nhiên, hỏi han các cán bộ. Tuy nhiên, ngay từ đầu, chúng tôi đã nắm bắt những dấu hiệu bất thường của anh ta, để từ đó, chủ động bám sát".

Sau khi làm rõ, tổ Y24/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Lê Đại Hành để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục