Chuyện chưa kể trong vụ thiếu nữ 20 tuổi tử vong do Châu Việt Cường

ANTD.VN - Chiều 5-3, vụ án một thiếu nữ 20 tuổi tử vong trong căn hộ đi mượn của ca sĩ Châu Việt Cường đã thu hút sự chú ý của dư luận. PV Báo ANTĐ đã trao đổi với ông Quí Ngọc – nhà tổ chức có nhiều quan hệ trong giới showbiz – để ghi nhận những thông tin chưa biết đằng sau sự việc.

Chiều 5-3, dư luận xôn xao trước thông tin một thiếu nữ mới 20 tuổi tử vong trong tình trạng lõa thể ở căn hộ mà ca sĩ Châu Việt Cường đang mượn (thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội).

Buổi sáng cùng ngày, người dân xung quanh nhìn thấy ca sĩ Châu Việt Cường cùng một cô gái trẻ chạy ra khỏi nhà kêu cứu, với những biểu hiện bất thường như dùng ma túy “đá”.

Khi tiến hành kiểm tra căn hộ, lực lượng chức năng phát hiện thi thể một cô gái trẻ có tên H. (SN 1998), nên đã tiến hành tạm giữ ca sĩ Châu Việt Cường, vì nghi ngờ người này có liên quan.

Chuyện chưa kể trong vụ thiếu nữ 20 tuổi tử vong do Châu Việt Cường ảnh 1

Châu Việt Cường bị tạm giữ tại cơ quan công an 

Tối 5-3, chia sẻ với PV Báo ANTĐ, ông Quí Ngọc – nhà tổ chức chương trình có tiếng trong giới showbiz – đã cung cấp một số thông tin chưa biết đằng sau sự việc.

“H. là cô bé rất dễ thương, em thích hát, thường hay chia sẻ giọng hát của mình qua video live-stream trên Facebook. H. luôn có ước mơ trở thành ca sĩ thực thụ. Hoàn cảnh gia đình H. rất đáng thương, cha em mất sớm, còn mẹ em bị bệnh…”, ông Quí Ngọc chia sẻ, sau khi đăng một số nội dung thương xót về sự ra đi đột ngột của H. trên Facebook cá nhân.

Theo ông Quí Ngọc, vào ngày trước khi xảy ra sự việc, nam ca sĩ Châu Việt Cường đã rủ đồng nghiệp là ca sĩ Nam Khang tới căn hộ để chơi. Nam Khang sau đó rủ thêm một người bạn gái có tên P.A, và P.A rủ thêm H. tới.

“Người bạn cùng phòng của H. đã ngăn cản cô trước lời mời đó, nhưng H. vẫn đi… “, ông Quí Ngọc cho hay.

Theo nguồn tin trên, ca sĩ Nam Khang đã ra về trước, và đi về quê để đón vợ con, song sau đó đã được yêu cầu trở lại Hà Nội để phục vụ điều tra.

Căn hộ mà Châu Việt Cường mượn và dùng ma túy đang bị niêm phong

“Đã có một số lần làm việc cùng Châu Việt Cường trong các dự án âm nhạc, tôi thấy ca sĩ này là người thẳng tính, sống tình nghĩa với anh em. Gần đây, tôi có nghe Châu Việt Cường tâm sự chuyện buồn gia đình. Không biết đó có phải là lý do dẫn tới việc lạm dụng ma túy hay không… Tôi không bình luận về sự việc vừa rồi, vì khi bị ma tuý khống chế thì thường người ta không làm chủ được bản thân, nên chuyện gì cũng có thể xảy ra. Qua đây, tôi muốn khuyên mọi người cần tuyệt đối tránh xa ma túy”, ông Quí Ngọc bày tỏ.

Một số nguồn tin ban đầu cho biết, trong cơn phê ma túy đá, nạn nhân H. đã bị ca sĩ Châu Việt Cường nhét nhiều củ tỏi vào miệng, dẫn tới ngạt thở.

Trước đây, Châu Việt Cường là cái tên gắn liền với nhiều tai tiếng, vì các vụ xô xát, phát ngôn hung hăng, thiếu suy nghĩ.

Hiện sự việc đang tiếp tục được Công an quận Ba Đình điều tra, làm rõ.