Ca sĩ Châu Việt Cường liên quan đến cái chết của một cô gái trẻ

ANTD.VN - Sau khi lực lượng chức năng có mặt tại căn hộ ca sĩ Châu Việt Cường cùng 3 người khác ở đêm hôm trước, đã phát hiện một cô gái trẻ tử vong...

Ca sĩ Châu Việt Cường bị tạm giữ để điều tra liên quan đến cái chết của nạn nhân H.

Ngày 5-3, CAQ Ba Đình, Hà Nội xác nhận, cơ quan điều tra đang tạm giữ nam ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, SN 1984, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa) để điều tra liên quan đến cái chết của một cô gái trẻ.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng 5-3, người dân sống ở khu tập thể nằm trong khu phố Nguyễn Văn Ngọc (phường Cống Vị, quận Ba Đình), phát hiện ca sĩ Châu Việt Cường từ cầu thang bộ chạy ra đường với những biểu hiện bất thường như bị "phê" ma tuý.

Căn hộ xảy ra án mạng đã được niêm phong

Chạy ngay sau Cường còn có một cô gái trẻ khác, kèm theo lời kêu cứu, nhờ người dân sống cùng khu tập thể gọi hộ xe cấp cứu. Khi lực lượng chức năng có mặt thì phát hiện trong căn phòng mà ca sĩ Châu Việt Cường ở cùng 3 người khác vào đêm hôm trước có một thi thể cô gái trẻ trong tình trạng lõa thể.  

Xác nhận thông tin trên, chỉ huy CAQ Ba Đình cho biết, hiện cơ quan điều tra đã tạm giữ nam ca sĩ Châu Việt Cường. Bước đầu phát hiện người này có biểu hiện "phê" ma tuý và bị tình nghi liên quan tới cái chết của cô gái trẻ tên H (SN 1998, ở Hà Nội).

Nhiều người dân sống tại khu tập thể phát hiện Cường có biểu hiện "phê" ma tuý chạy từ cầu thang bộ của khu tập thể vào sáng 5-3

Hiện CAQ Ba Đình đang tích cực phối hợp với các phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của cô gái trên. Căn phòng xảy ra vụ việc cũng đã được lực lượng chức năng niêm phong để điều tra.