Chubb Life Việt Nam phối hợp với LIMRA Hoa Kỳ đào tạo nhân lực

ANTD.VN - Với chiến lược tập trung đầu tư vào đào tạo nhân lực, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) phối hợp với LIMRA - Tổ chức Nghiên cứu & Thực hành bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ tổ chức chuỗi các khóa huấn luyện chuyên sâu trong năm nay.

Các thành viên của Chubb Life Việt Nam tham gia khóa huấn luyện kỹ năng điều hành hiệu quả

Mở đầu cho chuỗi các khóa huấn luyện chuyên sâu là khóa học Kỹ năng Điều hành Hiệu quả - Effective Management Skills (EMS) dành cho Ban Quản lý & Ban Quản lý cấp cao vừa được tổ chức tại TP.HCM.

Tham gia khóa học này, các học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng: Lãnh đạo và điều hành; Phong cách làm việc & phát triển đội ngũ; Chiến lược tạo ảnh hưởng và Giải quyết xung đột. Khóa học được thiết kế chuyên sâu này hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức quan trọng để nâng cao năng suất, gia tăng hiệu quả kinh doanh; Chú trọng vào đạo đức ứng xử và tính chuyên nghiệp của nhà Quản lý Kinh doanh cấp cao để gia tăng doanh số đáng kể và phát triển một cách bền vững tại Chubb Life.

Học viên của Chubb Life đạt yêu cầu sau khi tham dự khóa huấn luyện sẽ được cấp Giấy chứng nhận có giá trị quốc tế từ LIMRA - Tổ chức Nghiên cứu & Thực hành bảo hiểm nhân thọ (BHNT) uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ.

Khóa học này được LIMRA thiết kế riêng theo đơn đặt hàng của Ban Giám đốc Chubb Life, đặc biệt đúng theo nhu cầu, tình hình thực tế của thị trường BHNT châu Á và hệ thống kinh doanh của Chubb Life Việt Nam. Để hoàn thành xuất sắc khóa EMS, học viên phải tham gia khóa học với những buổi huấn luyện có tính tương tác cao với những yêu cầu khắt khe từ đơn vị cấp giấy chứng nhận.

Do đó, Ban Giám đốc kỳ vọng từng học viên sau khi tham dự khóa học sẽ phát triển bản thân vượt bậc, có được hành trang kiến thức mang theo lâu dài trên hành trình phát triển của mỗi cá nhân và cũng là tiền đề định hướng khi cá nhân ấy muốn bước lên những vị trí cao hơn.

Ban Giám đốc Chubb Life mong muốn bồi dưỡng được một đội ngũ kế thừa có tính chuyên nghiệp đúng tiêu chuẩn quốc tế đã được kiểm nghiệm và công nhận trên thế giới, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho công ty cũng như biết cách dẫn dắt và phát triển đội ngũ theo phong cách làm việc hiện đại, tiếp tục giữ vững uy tín và hình ảnh chuyên nghiệp của đội ngũ kinh doanh mà Chubb Life luôn nỗ lực xây dựng từ những ngày đầu.