Chủ mưu vụ giang hồ hỗn chiến ở Phú Thọ ra đầu thú

  • 29/07/2016 15:58
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTĐ - Nguyễn Thùy - kẻ cầm đầu băng nhóm hàng chục giang hồ gây ra vụ hỗn chiến ở thị xã Phú Thọ khiến 3 người bị thương hơn một tháng trước vừa đến cơ quan công an đầu thú.

Ngày 29-7, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, cách đây 6 ngày, Nguyễn Thùy (SN 1977), trú tại khu 5, phường Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ, đối tượng cầm đầu trong vụ hàng chục giang hồ cầm hung khí đuổi chém người dân bị thương, xảy ra tại một căn nhà trên phố Nguyễn Trãi (phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ) vào ngày 7-6 đã đến công an đầu thú, sau khi được cơ quan công an vận động ra trình diện thông qua gia đình.

Đến nay, cơ quan điều tra đã khởi tố 14 người liên quan về các hành vi Cố ý gây thương tích, Gây rối trật tự công cộng. 

Trong vụ việc này, 3 nạn nhân bị các đối tượng đánh trọng thương gồm: Trần Tuấn Dũng (23 tuổi, ở thị xã Hà Thạch), Chu Thanh Sơn - bị chấn thương sọ não, tụ máu dưới màng cứng, Cao Văn Tuấn (ở thị xã Phong Châu) bị thương mắt trái, tổn hại sức khỏe lần lượt từ 39%-43%.

Chủ mưu vụ giang hồ hỗn chiến ở Phú Thọ ra đầu thú ảnh 1

Hình ảnh vụ loạn đả được cắt từ clip

Như tin Báo ANTĐ đã đưa, chiều 7-6, chỉ vì mâu thuẫn thù tức cá nhân trong lời ăn tiếng nói, nhóm Nguyễn Thùy đã điều một xe ô tô bán tải chở hung khí và khoảng 30 người đến tấn công Nguyễn Tuấn Linh (SN 1994) trú tại phố Tân Lập, phường Hùng Vương, TX Phú Thọ khi anh này đang trốn ở nhà Nguyễn Anh Nhật, phố Nguyễn Trãi, phường Âu Cơ, TX Phú Thọ. 

Cuộc loạn đả diễn ra bằng tuýp sắt, vỏ chai bia, gạch, dao… Nguyễn Anh Nhật nhanh chân chạy vào nhà đóng cửa lại. Thao được cho là người cầm dao chém Linh và nhóm người của Nhật. Số côn đồ bên ngoài dùng gạch, đá, tuýp sắt ném vào trong nhà nạn nhân khiến vỡ cửa kính. Chỉ đến khi lực lượng Công an có mặt, nhóm Thùy mới bỏ chạy.

Sau khi gây án, Nguyễn Thùy cùng 3 đồng phạm khác bỏ trốn đã bị công an phát lệnh truy nã.

Tin cùng chuyên mục