• Nghèo tinh thần, lo thật!

  Nghèo tinh thần, lo thật!

  ANTĐ - Lâu nay, khi nói tới sự bất bình đẳng giữa giàu và nghèo ở nước ta, các chuyên gia thường dẫn ra những tồn tại “hữu hình” như thu nhập, chi tiêu, tài sản… Giờ lại có thêm tiêu chí “vô hình”, lần đầu tiên được nghe thấy. 

 • Có thể kiểm soát được gà nhập lậu

  Có thể kiểm soát được gà nhập lậu

  ANTĐ - Đan xen giữa phần chất vấn của Bộ trưởng Bộ Y tế, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân được đoàn chủ tịch phiên họp phân công giải thích thêm về nội dung bảo đảm ATVSTP. Ngoài nói về các giải pháp phòng ngừa ngộ độc tập thể, rau không an toàn, Phó Thủ tướng dành phần lớn thời lượng để nói về kiểm soát gà nhập lậu.

 • Sống trên bờ sạt lở

  Sống trên bờ sạt lở

  ANTĐ - Sau khi Báo ANTĐ có đăng bài: “Sông Hồng sạt lở, dân sống trong lo sợ”, phản ánh về tình trạng sạt lở khu vực ven sông Hồng, chiều 8-8, phóng viên Báo ANTĐ đã có mặt tại một số địa bàn phường được coi là “điểm nóng” để có những thông tin mới nhất…

 • Thành lập các tổ công nhân tự quản

  Thành lập các tổ công nhân tự quản

  ANTĐ - Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội về việc xây dựng điểm mô hình “Tổ tự quản khu nhà trọ công nhân” tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, Công an huyện Gia Lâm đã phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tiến hành khảo sát thực tế tình hình đời sống của 1.000 công nhân lao động đang thuê trọ tại tổ dân phố Kiên Thành - thị trấn Trâu Quỳ.