Chủ động xử lý vi phạm lòng đường, hè phố

  • 19/03/2018 17:40
  • 1 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 19-3, CAQ Đống Đa, Hà Nội đã ra quân xử lý những vi phạm về TTĐT, TTATGT trên các tuyến phố chính tại địa bàn.

Theo đó, trên các tuyến phố như Xã Đàn, Phạm Ngọc Thạch... lực lượng CSTT, CSGT - CAQ Đống Đa và Công an các phường đã triển khai kiểm tra xử lý những vi phạm phương tiện dừng đỗ sai quy định. Bên cạnh đó, CAQ Đống Đa kiểm tra đối với những cửa hàng, quán kinh doanh dọc trên các tuyến phố lớn để phương tiện trên lòng đường, hè phố sai quy định, gây cản trở ATGT.

Chủ động xử lý vi phạm lòng đường, hè phố ảnh 1

Đội CSGT-TT , CAQ Đống Đa kiểm tra xử lý xe dừng đỗ sai quy định

Chỉ huy CAQ Đống Đa cho biết, việc chủ động rà soát, điều tra cơ bản những tuyến phố vi phạm và tăng cường xử lý ngay các điểm "nóng" về TTATGT, TTĐT trên địa bàn sẽ tạo điều kiện thuận lợi để ngày 20-3, đơn vị thực hiện Mệnh lệnh 02 của Giám đốc CATP Hà Nội về tăng cường đảm bảo TTATGT, TTĐT trên địa bàn thành phố và việc kiểm tra sẽ được triển khai quyết liệt, bền bỉ.

Những điểm vi phạm đã được giải quyết sẽ giao cho Công an các phường duy trì, nếu xảy ra tái phạm sẽ quy trách nhiệm cụ thể cho từng chỉ huy, vị trí công tác.

Tin cùng chuyên mục