Chủ “động” mại dâm 9X chuyên đi “săn hàng” nữ công nhân

  • 27/09/2012 16:42
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTĐ - Câu kết với đối tượng bản địa mở động mại dâm trá hình, Cường và Hướng quay về Việt Nam, tìm cách tiếp cận, lừa các nữ công nhân trẻ đưa sang Trung Quốc.

CQĐT CATP Hải Phòng vừa triệt phá đường dây mua bán người hết sức tinh vi, có tổ chức, do nhóm đối tượng thuộc thế hệ 9X cầm đầu. Đó là Trịnh Văn Hướng, 19 tuổi; Nguyễn Văn Khánh, 20 tuổi; Ngô Văn Cường, 18 tuổi, đều có HKTT tại xã Kỳ Sơn, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Trong số này, Trịnh Văn Hướng có 2 lệnh truy nã về tội mua bán người.

Chủ “động” mại dâm 9X chuyên đi “săn hàng” nữ công nhân ảnh 1

Hai đối tượng Cường, Hướng

Vụ án xuất phát từ đơn trình báo của một số người dân ở 2 huyện An Dương và Thủy Nguyên, về việc con gái họ bị mất tích. Qua rà soát, xác minh, CATP Hải Phòng dựng được đường dây buôn người táo tợn, do Hướng, Khánh, Cường trực tiếp thực hiện. Số đối tượng này thường xuyên đi về Trung Quốc- Việt Nam như cơm bữa. Và để thực hiện hành vi phạm tội, các đối tượng cấu kết với đám người xấu ở Trung Quốc và Hải Phòng. 

Tháng 8-2012, nhóm buôn người làm quen, vờ bày đặt chuyện yêu đường sau đó đã lừa, đưa 3 nữ công nhân từ Hải Phòng sang Trung Quốc, theo đường cửa khẩu Móng Cái. Phi vụ này, Trịnh Văn Hướng thanh toán cho Cường, Khánh và 1 đối tượng tên Phong số tiền 60 triệu đồng. Cũng trong tháng 8- 2012, qua Internet, Cường làm quen với chị Vũ Thị T., 19 tuổi, nhà ở huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Vẫn màn kịch vờ yêu, Cường cùng đồng bọn rủ được chị T. và cả chị gái là P. lên Móng Cái, rồi đưa sang Trung Quốc bán vào động mại dâm. 

Hiện tại, Cơ quan CSĐT CATP Hải Phòng đã bắt khẩn cấp Trịnh Văn Hướng và Ngô Văn Cường về hành vi buôn người, tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại.

Tin cùng chuyên mục