Chủ cửa hàng mỹ phẩm mắc lừa "tây ba-lô"

  • 19/09/2012 12:24
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Lợi dụng khi chủ cửa hàng đang lúi húi chọn đồ theo yêu cầu của mình, các đối tượng nhanh chóng ra tay cuỗm đồ rồi chuồn êm.
Chủ cửa hàng mỹ phẩm mắc lừa "tây ba-lô" ảnh 1
Cửa hàng mỹ phẩm nơi xảy ra sự việc


Thời gian gần đây trên địa bàn TP. Vinh, Nghệ An xuất hiện một kiểu lừa đảo mới khá tinh vi. Theo thông tin có được, đã có nhiều nạn nhân mắc bẫy những kẻ lừa đảo này. Nạn nhân mới đây nhất là chị Trần Thị Thảo, chủ cửa hàng mỹ phẩm Kanebo (Nhật), ở số 8, đường Đinh Công Tráng, TP. Vinh. 
Theo lời chị Trần Thu Thảo kể, cách đây mấy hôm có 3 người ngoại quốc gồm 1 nam, 2 nữ (một người mang bầu) đi vào cửa hàng của chị để mua hàng. Ba người đó vừa đi loanh quanh chọn hàng vừa giao tiếp bằng tiếng Anh. Họ liên tục đòi hỏi chị Thảo để xem hết hộp hàng này đến hộp khác. Chiều khách, chị Thảo nhiệt tình lấy hàng cho hai người kia xem theo yêu cầu. 
Sau một hồi chọn lựa không ưng ý, 3 người này bỏ đi, chị Thảo quay về quầy thì mới tá hỏa phát hiện chiếc Iphone4 của mình để trong ngăn kéo đã không cánh mà bay. 
Được biết, trong thời gian qua, đã có rất nhiều người mắc lừa các đối tượng này nên mọi người nên cẩn thận để tránh sập bẫy của nhóm Tây “ba lô” này.

Tin cùng chuyên mục