Tây Ninh

Chồng tâm thần sát hại vợ con rồi tự sát

ANTĐ - Thượng tá Trương Thành Lập – Phó trưởng Công an TP.Tây Ninh xác nhận, bước đầu cơ quan điều tra đã làm rõ các tình tiết liên quan đến vụ án mạng làm 3 người thương vong, xảy ra trên địa bàn rạng sáng 3/3.

Theo thông tin ban đầu, 2h rạng sáng 3/3, người dân ở khu phố Ninh Đức, phường Ninh Thạnh, TP.Tây Ninh nghe nhiều tiếng kêu la tại nhà ông Nguyễn Văn Cảnh (SN 1963). Khi người dân chạy đến nơi thì phát hiện vợ chồng ông Cảnh và người con trai của họ nằm bất động, xung quanh vương vãi vết máu nên lập tức đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

 

Ông Nguyễn Văn Cảnh hiện đang cấp cứu tại bệnh viện

Công an phường tiến hành phong tỏa hiện trường. Sau đó Công an TP.Tây Ninh và các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh cũng có mặt, vào cuộc điều tra.

Được biết, ông Cảnh và con trai, là anh Nguyễn Minh Nhựt (SN 1985) bị thương tích nặng nên được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Đến trưa 3/3 anh Nhựt tử vong, còn ông Cảnh hiện đang trong tình trạng nguy kịch. Vợ ông Cảnh, là bà Nguyễn Thị Tuyết Mai (SN 1964) chỉ thương tích nhẹ nên được xuất viện trong trưa 3/3.

Bước đầu, Công an TP.Tây Ninh làm rõ, ông Cảnh có dấu hiệu bị tâm thần từ lâu. Qua điều tra, Công an xác định, khả năng ông Cảnh lên cơn tâm thần lúc rạng sáng đã dùng dao tấn công, cố sát hại vợ con rồi sau đó dùng chính con dao này tự sát.

Hiện Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.