Chồng lỡ tay tát vào mặt vợ, bị cả nhà vợ truy sát đến chết

  • 25/04/2014 13:39
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Giận vợ hỗn  hào, gã chồng đã “ban” cho vợ mình một cái tát như “té lửa”, thì bị cả nhà vợ truy sát đến tử vong.

Vào khoảng tháng 4/2009, anh Trần Văn Phát và chị M.T.C.L sống chung nhau như vợ chồng ở nhà của mẹ ruột chị L, nhưng không đăng kí kết hôn.

Chồng lỡ tay tát vào mặt vợ, bị cả nhà vợ truy sát đến chết ảnh 1
Các bị cáo tại tòa


Ngày 18/4/2010, trong lúc đang cãi nhau, Phát đã tát vào mặt L, do trên tay Phát có đeo chiếc nhẫn, nên chiếc nhẫn làm rách da mặt chị L. Sau đó, Phát liền chở chị L đi bệnh viện khâu vết thương.

Nghe tin L bị đánh, nên Mai Hoàng Phong (em ruột chị L) lấy theo một khúc gỗ và chở bà Lê Thị Lượm (là mẹ ruột chị L cũng là mẹ ruột Phong) đến nhà của vợ chồng Phát ở, nhưng không có ai ở nhà. Phong đã đập vỡ màn hình ti vi và đập rời cánh cửa rồi bỏ về.

Khi biết đồ đạc trong nhà bị đập phá nên anh Phát đã đến công an trình báo vụ việc. Đến ngày 19/4/20010, bà Lượm không cho vợ chồng Phát ở trong nhà mình nữa. Bà Lượm đã yêu cầu mang hết đồ đạc của vợ chồng Phát ra ngoài sân. Và Phong đã nhờ anh rể là Phạm Yên Vũ đến giúp.

Khoảng 18h ngày 19/4/2010, Vũ mang theo một cây móc sắt đến nhà tìm Phát để đánh. Thấy vậy, Dương Chí Tâm (cháu họ chị L) lấy một con dao cùng đi tìm Phát. Lúc sau, Vũ gặp Phát đang cầm một cây sắt đi bộ trong hẻm ra. Đụng mặt, Vũ và Phát xông vào dùng hung khí đánh nhau làm cả hai bị thương tích. Lúc này, Dương Chí Tâm đi tới, thấy vậy nên Tâm đã lấy dao đâm hai nhát vào người Phát. Phát bỏ chạy được một đoạn thì gục ngã.

Do Vũ do bị thương trước đó nên cũng ôm đầu bỏ chạy, lúc sau thì Vũ ngất xỉu. Phát được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, ngày hôm sau nạn nhân đã tử vong.

Từ ngày 23/4/2010, hung thủ giết người Dương Chí Tâm đã bị bắt tạm giam. Phạm Yên Vũ và Mai Hoàng Phong cũng bị bắt sau đó.  

Mới đây TAND TP.HCM đã xét xử và tuyên phạt bị cáo Dương Chí Tâm 12 năm tù về tội “giết người”; tuyên phạt Phạm Yên Vũ 2 năm tù về tội “gây rối trật tự công cộng”; xử phạt Mai Hoàng Phong 1 năm tù về tội “hủy hoại tài sản”.

Tin cùng chuyên mục