Hải Dương:

Chồng bất ngờ chém chết vợ, rồi tự sát bằng điện

  • 05/03/2014 20:52
  • 0 bình luận
  • Trường Giang
  • In bài
ANTĐ - Chỉ vì cuộc sống gia đình đôi lúc vợ chồng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt, người chồng trong lúc nóng giận đã dùng dao chém chết vợ, rồi tự sát, để lại 2 đứa con bơ vơ.

Ngày 5-3, CA tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan điều tra không ra quyết định khởi tố vụ án chồng giết vợ, rồi tự sát xảy ra tại thôn Quan Lộc, xã Tiên Động, huyện Tứ Kỳ, vì hung thủ đã chết .

Nạn nhân là bà Đinh Thị Tuyết (SN 1968) vợ hung thủ Nguyễn Đức Toại (SN 1967).

Khoảng 1h30, sáng 4-3-2014, lợi dụng trong lúc bà Tuyết đang ngủ, người chồng nhẫn tâm đã dùng dao chém 2 nhát vào đầu vợ gây chấn thương sọ não. Bà Tuyết được người nhà và hàng xóm kịp thời đưa đi cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, nhưng do vết thương quá nặng bà đã tử vong.

Ngay sau khi gây án, để mặc vợ nằm bất động trên giường, Toại lấy dây điện quấn vào tay trái, dùng tay phải cắm đầu dây kia vào ổ điện trong nhà tự sát.

Ông Phạm Quang Vinh, Trưởng Công an xã Tiên Động cho biết, sau khi nhận được tin báo từ người thân nạn nhân, lực lượng CAX Tiên Động xuống bảo vệ hiện trường, đồng thời điện báo vự việc lên CA huyện Tứ Kỳ. Khi đó bà Tuyết đã được người nhà đưa đi cấp cứu, còn Toại toàn thân tím tái nằm, chết trên giường.

Sau khi làm công tác giám định pháp y, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể vợ chồng cho gia đình tổ chức tang lễ.

Nguyên nhân vụ việc ban được xác định là do cuộc sống gia đình, thỉnh thoảng vợ chồng cãi vã nhau.

Tin cùng chuyên mục