• Cuộc thi "10 ngày khám phá 10 điều thú vị nhất nước Ý"

  Cuộc thi "10 ngày khám phá 10 điều thú vị nhất nước Ý"

  ANTD.VN - Đại sứ quán Italia tại Hà Nội và lãnh sự quán nước này tại TP Hồ Chí Minh vừa khởi động cuộc thi “10 ngày khám phá 10 điều thú vị nhất nước Ý” trên mạng xã hội facebook dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

 • Ngủ cùng… cá mập

  Ngủ cùng… cá mập

  ANTĐ - Công ty Airbnb đang cung cấp cho những người yêu thích biển cơ hội được ngủ chung với 35 con cá mập. 

 • Robocon 2015 bước vào vòng chung kết

  Robocon 2015 bước vào vòng chung kết

  ANTĐ - Vòng chung kết cuộc thi Robocon 2015 đã chính thức diễn ra những trận cầu nảy lửa đầu tiên vào lúc 20h00 ngày 12-5 tại Nhà thi đấu đa năng Cần Thơ.

 • “Sắc thu Hà Nội”

  “Sắc thu Hà Nội”

  ANTĐ - Là chủ đề chương trình “Chuyện của tóc” vinh danh các “cây kéo vàng” - những chuyên gia trong lĩnh vực tạo mẫu tóc sẽ diễn ra vào tối 13-10 tại Hà Nội. 

 • Lễ hội Tình yêu - Xuân 2015

  Lễ hội Tình yêu - Xuân 2015

  ANTĐ - Lần đầu tiên, công viên Hồ Tây sẽ trở thành điểm hẹn hò lãng mạn của các cặp đôi với các hoạt động thú vị được tổ chức để tôn vinh Ngày Lễ Tình yêu. 

 • Khởi động cuộc thi DJ lớn nhất trong năm

  Khởi động cuộc thi DJ lớn nhất trong năm

  ANTĐ - “Vietnam Digital DJ Battle 2014” - cuộc thi lớn nhất trong năm dành cho cộng đồng DJ Việt Nam chính thức được khởi động. Lần thứ ba tổ chức, cuộc thi đánh giá cao tính chuyên nghiệp của thí sinh về khả năng kỹ thuật và truyền tải tính nghệ thuật, với mục tiêu tìm ra DJ tài năng nhất, đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Pioneer Digital DJ Battle Asia-Pacific được tổ chức tại Philippines vào cuối năm nay. 

 • Khởi động “Vua đầu bếp”

  Khởi động “Vua đầu bếp”

  ANTĐ - “Vua đầu bếp” - sân chơi dành cho những người yêu thích ẩm thực, những đầu bếp không chuyên tại gia sẽ trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ bắt đầu từ tháng 4-2014. 

 • 100 ký họa về cầu Long Biên

  100 ký họa về cầu Long Biên

  ANTĐ - Vào 17h ngày hôm nay, 21-3 tại Casa Italia - Trung tâm Văn hóa và Thương hiệu Ý (18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội) sẽ diễn ra lễ trao giải Ký họa cầu Long Biên. 

 • Sân chơi cho các em nhỏ muốn làm MC

  Sân chơi cho các em nhỏ muốn làm MC

  ANTĐ - Chương trình Young  Master of Ceremonies Talent 2013 (YMC)- tên tiếng Việt là “Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC nhí” vừa chính thức khởi động. Cuộc thi do CLB Kĩ năng mềm VietSkill -Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội tổ chức lần thứ 2 dành cho các em thiếu nhi trong độ tuổi từ 5 đến 15. 

 • “Bé vẽ màu dân tộc”

  “Bé vẽ màu dân tộc”

  ANTĐ - Là tên cuộc thi vẽ dành cho các em nhỏ từ 4-9 tuổi do Hiệp hội CLB UNESCO Hà Nội và Hội quán Di sản phối hợp tổ chức. 

 • Thí sinh Project Runway hoa mắt vì chọn phụ kiện

  Thí sinh Project Runway hoa mắt vì chọn phụ kiện

  ANTĐ - Để chuẩn bị cho thử thách đầu tiên, 12 nhà thiết kế lọt vào ngôi nhà chung của Project Runway Vietnam được đưa đến chợ Đại Quang Minh, Tp.HCM để tìm mua phụ liệu thời trang. Tại đây nhiều thí sinh đã bị choáng ngợp và hoa mắt trước bạt ngàn phụ kiện.

 • Thi hoa hậu người khuyết tật

  Thi hoa hậu người khuyết tật

  ANTĐ - Lần đầu tiên, cuộc thi hoa hậu dành cho người khuyết tật “Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết 2013” sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14-4 tại Hà Nội. 

 • Những đôi bàn tay "phù thủy"

  Những đôi bàn tay "phù thủy"

  ANTĐ -Một sân chơi mang tính chuyên nghiệp và bổ ích, là nơi để các chuyên gia trang điểm có cơ hội thể hiện ý tưởng, quảng bá thương hiệu và phát huy tài năng của mình trong việc tôn vinh sắc đẹp.

 • Đỗ Mạnh Cường "cầm trịch" cùng Ngô Thanh Vân

  Đỗ Mạnh Cường "cầm trịch" cùng Ngô Thanh Vân

  ANTĐ - Không để những người yêu mến thời trang trong nước phải chờ đợi lâu, chương trình Project Runway - một chương trình về thiết kế thời trang đã chính thức công bố người dẫn dắt toàn bộ chương trình, đó chính là "đả nữ" Ngô Thanh Vân. Giám khảo của chương trình là NTK Đỗ Mạnh Cường.

 • Sân chơi mới cho sinh viên

  Sân chơi mới cho sinh viên

  ANTĐ - Sân chơi dành cho sinh viên với tên gọi “Mr & Miss” sẽ lên sóng VTV3 vào 10h sáng các ngày chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6-1-2013. 

 • Cuộc thi hoa hậu của những bà trùm mafia

  Cuộc thi hoa hậu của những bà trùm mafia

  ANTĐ - Nhà tù El Buen Pastor ở Colombia vốn là một trong những tổ hợp trại giam khét tiếng của đất nước này, nơi đây có rất nhiều những nhân vật từng là bà trùm mafia, thậm chí có người phụ nữ từng phạm tội giết người tàn bạo, vừa được tham gia một hoạt động rất… phụ nữ, đó là mở cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho phạm nhân nữ.