Chiếc ô tô đỗ trên cầu lúc nửa đêm và cuộc giao hàng bất thành

  • 03/04/2019 07:23
  • 0 bình luận
  • Linh An
  • In bài
ANTD.VN - Gần 12h đêm, một chiếc ô tô Honda City màu trắng đỗ xịch ở đầu cầu. Bên trong, người đàn ông ngồi ở ghế lái thi thoảng nhìn ra như chờ đợi ai đó…

Trong quá trình tuần tra kiểm soát ban đêm phòng ngừa, trấn áp tội phạm, khi đi đến đầu cầu Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, tổ công tác CAP Hạ Đình, quận Thanh Xuân phát hiện một chiếc xe ô tô Honda City màu trắng BKS 30F-17330 dừng đỗ trên cầu. Bên trong chiếc xe ô tô là một nam thanh niên đang ngồi ở ghế lái có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác đã yêu cầu người thanh niên này mở cửa xe kiểm tra hành chính. Ban đầu, thanh niên tỏ ra bỡ ngỡ, không hiểu chuyện gì nhưng sau đó đã tự động giao nộp một vỏ bao thuốc lá, bên trong có một túi ni lông màu trắng chứa 14 viên nén và một túi ni lông khác chứa chất bột màu trắng.

Chiếc ô tô đỗ trên cầu lúc nửa đêm và cuộc giao hàng bất thành ảnh 1

Đối tượng đã tự nguyện giao nộp gói ni lông chứa ma túy dạng thuốc lắc và ketamine. Ảnh: Minh họa

Khi được hỏi, thanh niên này khai nhận hai gói trên là ma túy dạng thuốc lắc và ketamine. Cảnh sát đã lập biên bản, đưa người và tang vật về trụ sở cơ quan công an làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, nhân thân của đối tượng được làm rõ là Phạm Xuân Thành, SN 1988, trú tại phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội. Thành khai nhận, được một đối tượng không quen biết gọi điện hỏi mua 15 viên ma túy dạng thuốc lắc và một nửa chỉ ketamine. Cả hai thống nhất tổng giá trị số “hàng” là 9 triệu đồng, hẹn giao dịch tại cầu Khương Đình. Tuy nhiên, chưa kịp gặp khách hàng thì Thành đã bị bắt.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – CAQ Thanh Xuân tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục