Chiếc iPhone 6 Plus bán giá... 1 triệu đồng

  • 22/12/2015 07:25
  • 0 bình luận
  • Văn Trường
  • In bài
ANTĐ - Sau 7 ngày kiên trì rà soát, Đội CSHS - CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội đã phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng cướp giật tài sản của chị Vũ Trần Ngọc, ở tổ dân phố Ngọc Trục, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm.

Sáng 10-12, chị Vũ Trần Ngọc đến CAQ Nam Từ Liêm trình báo: 6h sáng cùng ngày, chị Ngọc một mình điều khiển chiếc xe Piaggio và bị 2 nam thanh niên đi xe máy áp sát, cướp giật chiếc túi xách. Theo trình báo của chị Ngọc, bên trong túi xách có 2 quyển sổ ghi chép, 1 điện thoại di động iPhone 6 Plus màu hồng, 1 điện thoại Samsung GTC3520 cùng số tiền mặt. Do quá bất ngờ nên chị Ngọc đã không nhớ được biển số xe và nhân dạng của 2 nam thanh niên. 

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo của chị Vũ Trần Ngọc, Đội CSHS - CAQ Nam Từ Liêm đã rà soát, tăng cường tuần tra tại các tuyến đường. Sau 1 tuần, hai nam thanh niên cướp giật tài sản của chị Ngọc đã bị sa lưới. Đêm 17-12, trong khi đang ung dung nằm trong nhà nghỉ, Đinh Văn Thắng (SN 1990) và Nguyễn Văn Quyền (SN 1994) cùng trú tại xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, Hà Nội đã bị tổ công tác Đội CSHS - CAQ Nam Từ Liêm bắt giữ, thu tại nóc nhà vệ sinh 2 quyển sổ của chị Ngọc và chiếc điện thoại Samsung GTC3520. 

Tại cơ quan công an, Đinh Văn Thắng và Nguyễn Văn Quyền đã thừa nhận hành vi phạm tội. Rạng sáng 10-12, hai đối tượng  rủ nhau sử dụng xe máy Sirius để đi cướp giật tài sản lấy tiền tiêu xài. Khi đến tổ dân phố Ngọc Trục, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, cả hai phát hiện một người phụ nữ đang đi một mình đeo túi xách ở vai, nên đã áp sát cướp giật túi xách, tăng ga bỏ trốn về hướng đường 70.

Sau khi cướp giật được tài sản, Thắng và Quyền đến nhà nghỉ Linh Chi tại tổ dân phố Phùng Khoang, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm thuê phòng 202. Tại đây, Thắng đã vứt 2 quyển sổ ghi chép của chị Ngọc lên nóc nhà vệ sinh, Quyền lấy chiếc điện thoại Samsung GTC3520 sử dụng. Chiếc điện thoại iPhone 6 Plus Thắng mang bán cho một người đàn ông không quen biết ở khu vực Bến xe Hà Đông cũ được 1 triệu đồng. 

Tin cùng chuyên mục