Chia sẻ với bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

  • 09/03/2018 21:00
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Sáng ngày 9-3, Cụm thi đua số 2 – CATP Hà Nội phối hợp với Hội Phụ nữ - CATP, đã tổ chức đi thăm và tặng quà các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Trong chuyến đi thăm, tặng quà lần này, đoàn công tác đã trao tặng 10 phần quà đặc biệt, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng đến 10 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Những phần quà này sẽ được chuyển thành phiếu chi trả cho tiền viện phí của các cháu.

Chia sẻ với bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Cụm thi đua số 2 - CATP Hà Nội đã tặng 10 phần quà đặc biệt cho 10 bệnh nhi có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã tặng 50 phần quà là sữa đến 50 bệnh nhi đang điều trị tại khoa Thần kinh – Bệnh viện Nhi Trung ương. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm chân thành của CBCS Cụm thi đua số 2 gửi tới các bệnh nhi, đồng thời cũng là nguồn động viên tinh thần cho các gia đình tiếp tục cố gắng chăm sóc con em, để các bé sớm khỏe, trở về đoàn tụ với người thân.

Chia sẻ với bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2

Đại tá Dương Văn Giáp - Trưởng phòng CSHS - CATP Hà Nội thăm hỏi một gia đình bệnh nhi

Đại tá Dương Văn Giáp – Trưởng phòng Cảnh sát hình sự - CATP Hà Nội, đại diện Cụm thi đua số 2 – CATP Hà Nội cho biết: “Thật sự hôm nay đến thăm các cháu, chúng tôi rất xúc động. Có nhiều cháu mắc bệnh hiểm nghèo nhìn rất thương. Do vậy, chúng tôi mong muốn mang đến những phần quà tuy nhỏ bé, nhưng là nguồn khích lệ, động viên các gia đình vượt lên trên hoàn cảnh để cùng các con chống chọi với bệnh tật”.

Đại tá Dương Văn Giáp nói thêm: “Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với các cán bộ, y bác sĩ của bệnh viện Nhi Trung ương. Qua đó, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với không chỉ bệnh viện Nhi Trung ương mà cả các bệnh viện trên địa bàn Thành phố trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm”.

Chia sẻ với bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn ảnh 3

Những phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần cho các gia đình tiếp tục chăm sóc con em trong quá trình điều trị tại bệnh viện

Chia sẻ tình cảm mà CBCS Cụm thi đua số 2 – CATP dành cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện, Thạc sĩ Dương Thị Minh Thu – Trưởng phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Nhi Trung ương cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, Cụm thi đua số 2 nói riêng và CAHN nói chung sẽ tiếp tục đồng hành cùng cán bộ, y bác sĩ bệnh viện trong việc sẻ chia, chăm sóc cho các bệnh nhi, để các cháu có cơ hội được điều trị trong môi trường tốt nhất.

Tin cùng chuyên mục