• Ca sĩ Anh Thơ: Đưa nhạc “sến” lên sân khấu

  Ca sĩ Anh Thơ: Đưa nhạc “sến” lên sân khấu

  ANTĐ - Nổi danh ở dòng nhạc dân gian và trữ tình Cách mạng, nhưng Anh Thơ tới đây sẽ lần đầu tiên mang “nhạc sến” lên sân khấu. Nữ ca sĩ lý giải đây là dòng nhạc mà chị yêu thích từ bé. 

 • Hiền Thục lên tiếng bảo vệ học trò cưng - Phương Mỹ Chi

  Hiền Thục lên tiếng bảo vệ học trò cưng - Phương Mỹ Chi

  ANTĐ - Trái với thông tin gần đây về mối quan hệ bất hòa giữa Phương Mỹ Chi và Hiền Thục, cả hai đã có nhiều khoảnh khắc đầy tình cảm và những hành động nghịch ngợm, đáng yêu tại buổi họp báo liveshow Dấu ấn 7, liveshow ghi dấu chặng đường 25 năm ca hát của Hiền Thục.
  .

 • Đi tìm những đêm nhạc đẳng cấp

  Đi tìm những đêm nhạc đẳng cấp

  ANTĐ - Sát giờ liveshow Bằng Kiều - “Nơi tình yêu bắt đầu” diễn ra giá vé “leo” cao chóng mặt - 14 triệu đồng cho một cặp vé VIP, 4 triệu đồng cho một cặp vé thường. Đêm diễn của ca sĩ Chế Linh tại Hà Nội cuối năm 2011 giá vé cũng chỉ thấp hơn so với Bằng Kiều một chút. Cho dù các ca sĩ chỉ mang đến cho khán giả toàn “chuyện cũ”, nhưng 3.800 chỗ ngồi của Trung tâm Hội nghị Quốc gia không còn một chỗ trống. 
  Có nhiều lý giải được đưa ra, đa phần đổ cho thị hiếu, nhưng cũng có người bảo, đó là do chúng ta quá thiếu những đêm nhạc đẳng cấp mà thôi.

 • Treo đầu dê bán thịt… lừa

  Treo đầu dê bán thịt… lừa

  ANTĐ - Lâu nay người dân Hà Nội dường như không còn xa lạ với những băng rôn quảng cáo chương trình ca nhạc của các ca sĩ có tên tuổi trong nước lẫn hải ngoại xuất hiện rất “rình rang” không chỉ ở các mặt phố lớn, mà còn ở khắp ngang cùng, ngõ hẻm. Tuy nhiên, chỉ đến tới xem những show diễn này khán giả mới biết đã bị đơn vị tổ chức lừa…

 • Liveshow Chế Linh bị “tố” chưa trả tiền tác quyền

  Liveshow Chế Linh bị “tố” chưa trả tiền tác quyền

  ANTĐ - Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) mới đây vừa lên tiếng “tố” nhà tổ chức đêm “Liveshow Chế Linh” diễn ra tối 12-11 tại Hà Nội chưa thanh toán tiền tác quyền với các ca khúc được sử dụng trong chương trình.

 • Đêm diễn ca sĩ Chế Linh vẫn được cấp phép sau khi bị “tuýt còi”!

  Đêm diễn ca sĩ Chế Linh vẫn được cấp phép sau khi bị “tuýt còi”!

  ANTĐ - Sau khi bị Sở VHTT&DL Hà Nội “tuýt còi” và rút giấy phép tổ chức đêm liveshow thứ 2 vào tối
  12-11-2011 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội vì một loạt sai phạm về quảng cáo, mới đây chương trình này đã nhận được giấy phép công diễn từ phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

 • “Chế Linh, 30 năm tái ngộ”

  “Chế Linh, 30 năm tái ngộ”

  ANTĐ - Nối tiếp sự trở về của nhiều giọng ca hải ngoại, ca sĩ Chế Linh sẽ hội ngộ khán giả trong nước bằng chuyến lưu diễn xuyên Việt chính thức đầu tiên sau hơn 30 năm xa cách quê hương.