Phi Nhung tiếp tục làm "tình nhân" của Chế Linh

ANTD.VN - Qua rất nhiều lần kết hợp ăn ý với Phi Nhung, Chế Linh đã thực sự coi nữ ca sĩ “Áo mới Cà Mau” là “người tình” trong âm nhạc.

Từng hát song ca với rất nhiều nữ ca sĩ và để lại ấn tượng trong lòng khán giả, nhưng với Chế Linh, Phi Nhung là một trường hợp “ngoại lệ” và vô cùng “đặc biệt” vì không chỉ song ca ăn ý trên sân khấu mà ở ngoài đời, hai người cũng có mối quan hệ thân thiết.

Liveshow diễn ra hồi tháng 3-2014 của danh ca Chế Linh ở Hà Nội là lần đầu tiên Phi Nhung hát song ca với giọng ca “Thành phố buồn” tại một sân khấu ca nhạc trong nước. Khi ấy, màn kết hợp của Phi Nhung và Chế Linh qua ca khúc “Nếu chúng mình cách trở” được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt. Màn đối đáp duyên dáng và ăn ý của cặp đôi cũng mang lại nhiều điều bất ngờ, thú vị trong chương trình.

Sau lần kết hợp ấy, Chế Linh thường xuyên mời Phi Nhung tham gia tour diễn của mình ở khắp các tỉnh thành. Và qua nhiều lần kết hợp ăn ý với giọng ca “Áo mới Cà Mau”, Chế Linh cũng chẳng ngại ngần khi nói rằng: “Phi Nhung là “người tình”, là “tình nhân” trong âm nhạc của tôi. Bởi vậy trong liveshow đặc biệt của Chế Linh tới đây sẽ không thể thiếu được “người tình” xinh đẹp, duyên dáng với giọng ca ngọt ngào này.

Còn về phần ca sĩ Phi Nhung, cô nói rằng việc được hát với Chế Linh là một niềm vinh dự và hạnh phúc. Từ khi cô mới đi hát, Chế Linh đã là một trong những giọng ca tên tuổi được nhiều người yêu mến, Lúc đó, cô cũng chỉ ước mong một lần được song ca cùng ông. Và khi ước mơ đã trở thành hiện thực thì chẳng có lý do gì để Phi Nhung từ chối lời mời hát cùng Chế Linh cả.

Được biết, ngoài Phi Nhung, liveshow “Giọng ca vàng hải ngoại Chế Linh” diễn ra lúc 20h00 ngày 25-2 tới đây tại Gem Center, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh còn có sự tham gia của: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, danh ca Phương Dung, danh ca Sơn Tuyền, ca sĩ Ngọc Ánh, ca sĩ Giáng Tiên, ca sĩ Dương Hồng Loan với sự đầu tư, dàn dựng công phu, kỹ lưỡng hứa hẹn mãn nhãn khán giả.