Khánh Hòa:

Cháy lớn tại nhà hàng Biển Đêm

  • 22/06/2012 17:22
  • 0 bình luận
  • Quang Khoa
  • In bài
ANTĐ - Tối 21-6, tại nhà hàng Biển Đêm ở số 76 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang (Khánh Hòa) do bà Huỳnh Thị Son (trú TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) làm chủ bỗng dưng phát hỏa. Vụ cháy khiến nhiều du khách cùng người dân ở những căn hộ liền kề bị một phen hoảng loạn.
Cháy lớn tại nhà hàng Biển Đêm ảnh 1
Hiện trường vụ hỏa hoạn

Theo các nhân chứng, ngọn lửa bùng phát vào khoảng 18h tối 21-6. Khi đó, nhiều người trên tuyến phố Nguyễn Thị Minh Khai vốn nhịp nhịp du khách đã nhìn thấy ngọn lửa cùng cột khói đen, kéo theo những tiếng nổ lớn phát ra từ nhà hàng này. Nhiều người trong số họ đã tháo chạy tán loạn, tin cháy được báo đến Sở Cảnh sát PCCC địa phương. Khoảng 15 phút sau đó, lực lượng PCCC đã điều hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng 4 xe cứu hỏa đến can thiệp. Đến khoảng 20h30 cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt. Rất may, vào thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, nhà hàng Biển Đêm nghỉ bán hàng, chỉ có duy nhất một người trông coi nên không có thiệt hại về người. Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi, 4 tủ lạnh, một tủ cấp đông, 3 ti vi, một dàn máy tính cùng nhiều đồ đạc, trang thiết bị trong nhà hàng, thiệt hại ước tính khoảng 200 triệu đồng. Do bức xạ nhiệt, nhiều mảng tường của nhà hàng này cũng đã bị bong tróc, nứt vỡ. Một cán bộ điều tra nhận định, vụ hỏa hoạn nhiều khả năng là do chập điện.

Theo ghi nhận của phóng viên, sau vụ hỏa hoạn ở số nhà 59 đường Sử Hy Nhan, phường Vĩnh Hòa (Nha Trang) vào rạng sáng 11-6 khiến dư luận vô cùng bàng hoàng vì ngọn lửa đã cướp đi sinh mạng của cả 3 mẹ con bà Nguyễn Thị Phương Mai, thì đến tối 21-6 trên địa bàn thành phố biển Nha Trang lại xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn.

Đám cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng khiến dư luận nhân dân hết sức lo lắng. Một người dân ở đường Nguyễn Thị Minh Khai cho rằng bình thường mỗi nhà hàng chỉ sử dụng 1 bình gas, tuy nhiên nhà hàng Biển Đêm đã sử dụng đến 4 bình gas loại lớn. Nếu không may chỉ một trong số các bình gas này phát nổ thì hậu quả sẽ rất khôn lường...

Tin cùng chuyên mục