Châu Việt Cường nhập viện cấp cứu do nghi ‘bỏng’ cổ họng vì nuốt nhiều tỏi

  • 08/03/2018 13:26
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Theo thông tin của PV ANTĐ, ca sỹ Châu Việt Cường (tức Nguyễn Việt Cường, SN 1984, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa) đang phải điều trị ở bệnh viện do dấu hiệu bị viêm, nhiễm trùng nặng.

Cụ thể, ngày 6-3, khi tiến hành kiểm tra sức khỏe của Châu Việt Cường tại bệnh viện theo quy định của pháp luật, các bác sỹ tiến hành xét nghiệm, ghi nhận bạch cầu của anh ta chỉ số lên đến hơn 26.000; trong khi chỉ số bạch cầu của người khỏe mạnh bình thường chỉ khoảng 10.000.

Châu Việt Cường nhập viện cấp cứu do nghi ‘bỏng’ cổ họng vì nuốt nhiều tỏi ảnh 1Tiếp xúc với PV hôm 6-3, Châu Việt Cường luôn kêu khó chiu bởi phản ứng

nuốt quá nhiều tỏi

Trao đổi với một bác sỹ chuyên khoa cấp cứu, chỉ số này phản ánh tình trạng cơ thể đã bị viêm, nhiễm ở mức nặng; và không loại trừ khả năng, do đã ăn, nuốt chửng quá nhiều tỏi, nên Cường bị tác động ở vùng cổ họng và nội tạng. Điều này thấy rõ trong quá trình PV tiếp xúc nhanh với anh ta tại CQĐT; nam ca sỹ 34 tuổi luôn buồn nôn, tự kéo da cổ và kêu khó chịu ở vùng họng.

“Sau 3 ngày bị tạm giữ và đang được điều trị, trông giữ tại bệnh viện, Châu Việt Cường đã tỉnh táo và sợ. Anh ta đã nhớ được khá nhiều diễn biến sự việc diễn ra đêm và sáng sớm 5-3”, cán bộ tham gia điều tra vụ án cho biết.

Trước đó, như ANTĐ thông tin, rạng sáng 5-3, sau khi đi biểu diễn ở tỉnh Hà Nam về, Châu Việt Cường cùng một số người bạn kéo về căn hộ tập thể do Phạm Đức Thế (SN 1981, quê Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình) ở nhờ của người quen trên phố Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình.

Tại đây, nhóm bạn Cường đã rủ 2 cô gái trẻ đến sử dụng ma túy tổng hợp, trong đó có chị H. (SN 1998, nhà ở Chương Mỹ, Hà Nội).

Sau nhiều lần sử dụng ma túy, Cường và chị H. cùng bị “phê”, dẫn đến việc Cường dùng tỏi để…trừ tà cho chị H.; và hậu quả cô gái trẻ tử vong do bị ngạt thở.

Quá trình điều tra, CQĐT CAQ Ba Đình đã khởi tố đối với Châu Việt Cường về hành vi Vô ý làm chết người; và khởi tố điều tra đối Phạm Đức Thế về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục