Chàng trai gốc Việt đăng ảnh với mẹ, cả thế giới tưởng nhầm bạn gái

  • 02/08/2019 15:38
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ một bức ảnh chụp chung với mẹ, Jonathan Nguyễn đã được "thơm lây" và nổi tiếng khắp mạng xã hội vì dung mạo trẻ đến khó tin của mẹ. Mới nhìn lần đầu, ai cũng nghĩ đây là bạn gái Jonathan Nguyễn thay vì nghĩ là mẹ của anh.

Jonathan Nguyễn, 22 tuổi - một sinh viên gốc Việt hiện đang sinh sống tại Los Angeles, Mỹ đã khiến hàng triệu người dùng mạng xã hội trên thế giới phải choáng váng, sau khi cậu chia sẻ hình ảnh chụp chung với mẹ mình trong group dành cho cộng đồng người châu Á ở nước ngoài.

Bức ảnh chụp chung của hai mẹ con được đăng tải cùng dòng chú thích: "Having a young Asian mom is great until you see someone your age shooting their shot at her" (tạm dịch là Có một người mẹ châu Á trẻ trung xinh đẹp thật tuyệt vời, nhưng đôi khi thật phiền toái vì nhiều người bằng tuổi tôi lại có ý định tán tỉnh mẹ tôi).

Chàng trai gốc Việt đăng ảnh với mẹ, cả thế giới tưởng nhầm bạn gái ảnh 1

Bức ảnh khiến Jonathan Nguyễn và mẹ cậu trở thành "hiện tượng mạng xã hội"

Bài viết nhanh chóng nhận được 14.000 lượt thích và hàng nghìn bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên, ngưỡng mộ về mẹ của Jonathan Nguyễn.

Trang Facebook cá nhân, Instgram của Jonathan Nguyễn đều bị dân mạng "hỏi thăm" vì muốn được nhìn rõ hơn dung nhan mẹ cậu. "Tôi đến đây vì mẹ cậu, tôi thực sự thích cô ấy", "Ôi Chúa ơi, cô ấy mới đang 40 tuổi. Tôi mong mình sẽ trẻ như vậy khi bằng tuổi cô ấy", "Tôi đã nghĩ đây là bạn gái cậu, thật không thể tin được"... là hàng nghìn bình luận của người dùng mạng xã hội trên thế giới.

Chàng trai gốc Việt đăng ảnh với mẹ, cả thế giới tưởng nhầm bạn gái ảnh 2

Bản thân chàng trai cũng không nghĩ bức ảnh của mình lại gây "bão" như vậy

Nhiều trang báo lớn nhỏ như Dailymail, NY Post, The Sun... cũng đăng tải câu chuyện về mẹ Jonathan Nguyễn, dành không ít lời khen ngợi cho cô.

Jonathan Nguyễn không tiết lộ tuổi thật của mẹ, cậu sinh viên này chỉ nói rằng, mẹ cậu đang trong độ tuổi 40, cô ấy từng nhiều lần bị nhầm là chị gái, thậm chí là bạn gái của con trai mình.

Chàng trai gốc Việt đăng ảnh với mẹ, cả thế giới tưởng nhầm bạn gái ảnh 3

Dung mạo tươi trẻ của mẹ Jonathan Nguyễn khiến nhiều người hỏi xin bí quyết

Chàng trai gốc Việt đăng ảnh với mẹ, cả thế giới tưởng nhầm bạn gái ảnh 4

Nhiều người nhầm lẫn mẹ là chị gái, thậm chí là bạn gái của cậu

Chàng trai gốc Việt đăng ảnh với mẹ, cả thế giới tưởng nhầm bạn gái ảnh 5

Bức ảnh thời trẻ của Jonathan Nguyễn và mẹ

"Mẹ tôi vẫn làm việc bình thường. Bí quyết trẻ lâu của mẹ là không ăn đồ chế biến sẵn, ăn nhiều hoa quả và chịu khó tập thể dục. Ngoài ra bà ấy cũng rất chăm chỉ chăm sóc da mặt", Jonathan Nguyễn tin rằng dòng máu châu Á cũng là một phần khiến mẹ cậu có dung nhan tươi trẻ đến vậy.

Chàng trai gốc Việt đăng ảnh với mẹ, cả thế giới tưởng nhầm bạn gái ảnh 6

Bản thân Jonathan Nguyễn cũng rất nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ ở Việt Nam vì vẻ ngoài điển trai

Chàng trai gốc Việt đăng ảnh với mẹ, cả thế giới tưởng nhầm bạn gái ảnh 7

Không chỉ mẹ mà bản thân Jonathan Nguyễn cũng được nhiều cô gái khắp châu Á gửi lời kết bạn trên mạng xã hội. Cậu bạn cũng từng nhận được nhiều lời khen ngợi vì vẻ ngoài điển trai và xuất hiện trên nhiều tờ báo ở Việt Nam.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục