CĐV Hải Phòng “vượt rào” mua vé xem Công Phượng thi đấu

  • 19/01/2015 17:40
  • 1 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ -Ngay khi BTC sân Lạch Tray bắt đầu bán vé, hàng nghìn CĐV đã chen lấn nhau với hi vọng mua được tấm vé xem HAGL thi đấu.

Ngày 21/1 tới, HAGL sẽ tới làm khách trên sân Lạch Tray, gặp Hải Phòng. Đây là lần đầu tiên, thầy trò Guillaume Graechen hành quân ra Bắc để đá V-League. Bất chấp chuỗi trận thua vừa qua, sức hấp dẫn của Công Phượng và các đồng đội vẫn thua hút đông đảo CĐV đến sân mua vé.

Bắt đầu từ 14h ngày 19/1, Ban tổ chức sân mở cửa bán vé. Hàng nghìn CĐV đã tràn vào mua tạo nên cảnh tượng khá hỗn loạn ở quầy vé. Nhiều người đã đứng chờ sẵn hàng giờ đồng hồ. Ở phía ngoài sân, đã xuất hiện các phe vé với mức giá “cắt cổ” từ 400.000 đồng – 500.000 đồng một cặp vé khán đài A.
CĐV Hải Phòng “vượt rào” mua vé xem Công Phượng thi đấu ảnh 1Các CĐV Hải Phòng chen lấn, "vượt rào" mua vé xem Công Phượng thi đấu

Độ cuồng nhiệt của CĐV Hải Phòng vẫn luôn được xem là đứng hàng đầu V-League. Ngay cả trong những trận đấu thông thường, khán giả Hải Phòng vẫn thường xuyên lấp đầy sân Lạch Tray. Do đó, hiện tượng “sốt vé” trước trận Hải Phòng – HAGL là hoàn toàn dễ hiểu.

Trước trận đấu, HLV Trương Việt Hoàng (Hải Phòng) khẳng định không có chuyện đá nương chân đối với HAGL: “Đá với đội nào thì chúng tôi cũng hết mình. Chúng tôi không đá láo, không phạm luật là được. Mà ngay cả trong trường hợp phạm lỗi thì đã có trọng tài. Nên sẽ không có chuyện nhẹ chân khi gặp HAGL.”

Hiện tại, giữa Hải Phòng và HAGL là một khoảng cách khá lớn. Đội bóng đất Cảng chưa nếm mùi thất bại và đang “chễm chệ” ở vị trí thứ 2. Còn HAGL sau hai trận thua đã tụt xuống thứ 10. Do đó, giới chuyên môn nhận định đây sẽ là một trận khó khăn đối với Công Phượng và đồng đội.

Tin cùng chuyên mục