“Chủ tịch Hồ Chí Minh với nước Nga”

“Chủ tịch Hồ Chí Minh với nước Nga”

ANTĐ - Hôm qua 4-6, hội thảo khoa học “Chủ tịch Hồ Chí Minh với nước Nga” đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, các nhà ngoại giao, các nhà Việt Nam học và Hồ Chí Minh học đến từ nước Nga. 
Kỷ niệm ngày sinh lãnh tụ V.I.Lenin

Kỷ niệm ngày sinh lãnh tụ V.I.Lenin

ANTĐ - Ngày 22-4, không chỉ nước Nga mà toàn bộ giai cấp vô sản và nhân loại tiến bộ trên toàn thế giới kỷ niệm 143 năm ngày sinh của V.I.Lenin (22-4-1870/22-4-2013), người đã lãnh đạo chiến thắng cuộc cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại, thắp ánh sáng và mở ra con đường lớn cho giai cấp vô sản, nhân loại cần lao khi vận dụng thành công trong thực tiễn chủ nghĩa Marx-Engels.
“Giai điệu Việt - Nga”

“Giai điệu Việt - Nga”

ANTĐ - Là chủ đề chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 94 năm Cách mạng Tháng Mười Nga thành công và ngợi ca tình cảm gắn bó hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt - Nga diễn ra vào 19h45 tối nay 7-11 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội).
 “Cuộc duyệt binh huyền thoại”

“Cuộc duyệt binh huyền thoại”

ANTĐ - Những hình ảnh về cuộc duyệt binh ngắn nhất và mạo hiểm nhất trong lịch sử các cuộc duyệt binh thời Xô Viết sẽ được làm sống lại qua bộ phim tài liệu “Cuộc duyệt binh huyền thoại” phát sóng trên kênh VTV1 vào 21h30 này mai 5-11.