Các trường đại học cập nhật chỉ tiêu xét tuyển bổ sung 2022

  • 19/09/2022 14:39
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Những thí sinh chưa trúng tuyển đại học theo các nguyện vọng đã đăng ký vẫn còn cơ hội với chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung đợt 2 đang được nhiều trường cập nhật.

Ngay sau khi công bố điểm chuẩn ĐH đợt đầu, nhiều trường đại học trên cả nước đã thông báo thời gian, chỉ tiêu xét tuyển bổ sung.

Ở phía Bắc, trường Quản trị và Kinh doanh (ĐH Quốc gia Hà Nội) thông báo tuyển bổ sung cho 4 ngành (chương trình đào tạo chất lượng cao) là Quản trị và an ninh, Quản trị doanh nghiệp và công nghệ, Marketing và truyền thông, Quản trị nhân lực và nhân tài. Nhà trường quy định thời gian nộp hồ sơ tuyển bổ sung là từ ngày 16/9 đến trước 17h ngày 2/10 với chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể như sau:

Các trường đại học cập nhật chỉ tiêu xét tuyển bổ sung 2022 ảnh 1

Trường Quốc tế (ĐH Quốc gia Hà Nội) cũng thông báo tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bằng học bạ vào các chương trình liên kết đào tạo quốc tế do trường đại học nước ngoài cấp bằng cho tới khi hết chỉ tiêu.

Các trường đại học cập nhật chỉ tiêu xét tuyển bổ sung 2022 ảnh 2

Học viện Hàng không Việt Nam thông báo tuyển sinh đợt bổ sung đại học chính quy năm 2022 với tổng số 370 chỉ tiêu. Thời gian nhận hồ sơ xét bổ sung của trường kéo dài đến 17h ngày 22/9.

Trong đợt xét tuyển bổ sung này, Học viện Hàng không Việt Nam xét tuyển theo 4 phương thức, gồm: Ưu tiên xét tuyển theo đề án tuyển sinh của trường; xét tuyển theo kết quả học tập THPT; xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia; xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Cụ thể như sau:

Các trường đại học cập nhật chỉ tiêu xét tuyển bổ sung 2022 ảnh 3

Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định xét tuyển bổ sung đợt 2 với tổng 420 chỉ tiêu cho 2 ngành: Điều dưỡng, Hộ sinh.

Cụ thể chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung đối với từng ngành của Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định như sau:

Các trường đại học cập nhật chỉ tiêu xét tuyển bổ sung 2022 ảnh 4

Tin cùng chuyên mục