Ca si rởm Duy Lợi hiếp dâm trẻ em

  • 13/02/2012 09:39
  • 0 bình luận
  • Thái Thuỵ
  • In bài
ANTĐ - Ngày 12-2, Thượng tá Huỳnh Văn Hùng – Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT CAH Sơn Hà, Quảng Ngãi cho biết vừa khởi tố tên Đinh Văn Ái, 39 tuổi, ngụ xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà về hành vi hiếp dâm.
Ca si rởm Duy Lợi hiếp dâm trẻ em ảnh 1
Ca sĩ rởm Nguyễn Văn Lợi bị bắt vì quen chị, hiếp dâm em


Theo hồ sơ điều tra, Bà Đ.T.T, 38 tuổi, ngụ xã Sơn Hải, huyện Sơn Hà không chồng nhưng sinh được một người con gái tên Đ.T.B, hiện nay 19 tuổi, bị bệnh bại liệt chân. Thời gian gần đây, người mẹ Đ.T.T quen với người đàn ông chưa vợ tên Đinh Văn Ái, hai người thường qua lại cặp bồ với nhau. Vừa qua, trong lúc bà Đ.T.T ra đồng làm, Đinh Văn Ái đến nhà thấy không có người chỉ có em Đ.T.B đang nằm trên giuờng. Y đã giở trò hiếp dâm em B. Sau khi thoả mãn thú tính, y lăn ra ngủ, em Đ.T.B hô hoán người dân gần đó đến bắt gã người tình của mẹ.

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi xảy ra không ít vụ việc quen mẹ hiếp dâm con, hay quen chị, hiếp dâm em. Điển hình như vụ ca sĩ rởm Duy Lợi có tên thật là Nguyễn Văn Lợi, 23 tuổi ngụ tỉnh Quảng Nam bị bắt vi hành vi hiếp dâm trẻ em. Lợi theo một đoàn lô tô đến sân vận động xã Bình Thới, huyện Bình Sơn lưu diễn. Tại đây, ca sĩ dỏm này quen và tán tỉnh một nữ sinh tên D. 16 tuổi. Tuy nhiên sau đó, y đã dụ dỗ và hiếp dâm em H. 13 tuổi là em gái của nữ sinh tên D.

Tin cùng chuyên mục