• Can trâu chọi nhau, người đàn ông bị húc tử vong

  Can trâu chọi nhau, người đàn ông bị húc tử vong

  ANTD.VN - Ngày 23-2, thông tin từ UBND xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn có 1 người bị trâu húc tử vong. Nạn nhân là ông Phạm Văn Bảy (SN 1975) trú xã Quỳnh Thắng.

 • Dây điện đứt giật chết 3 con trâu giữa đồng

  Dây điện đứt giật chết 3 con trâu giữa đồng

  ANTĐ -Cuối buổi chiều, người dân ra đồng lùa trâu về thì tá hỏa nhìn thấy 3 con nằm chết. Qua kiểm tra, phát hiện cả 3 con trâu này đều nằm đè lên giây điện bị đứt. Ngay sau đó, người dân báo với chính quyền và ngành điện lực cắt điện để đảm bảo an toàn.

 • Viết thư xin lỗi mẹ và bạn gái, nam thanh niên treo cổ tự tử

  Viết thư xin lỗi mẹ và bạn gái, nam thanh niên treo cổ tự tử

  ANTĐ -Nghe cháu báo con trai đang nằm khóc ở nhà, bà Nhượng vội vàng bỏ dở công việc chạy về. Thấy mẹ hỏi thăm, Nghĩa lắc đầu bảo không có chuyện gì. Tin tưởng con trai, bà Nhượng ra đồng làm việc tiếp đến chiều tối trở về nhà thì thấy Nghĩa đã treo cổ tự tử.

 • Thước phim đen và ngã rẽ cuộc đời

  Thước phim đen và ngã rẽ cuộc đời

  ANTĐ - Tội ác nào rồi cũng phải trả giá. Dẫu vậy, nhưng mỗi khi tới trại giam để nghe kể lại những tấn bi kịch của những kẻ trong tích tắc đã gây nên tội ác cho đồng loại là lòng tôi lại thêm một lần trĩu nặng về những thân phận ấy, những tội ác tột đỉnh và nỗi đau của kiếp người.

 • 5 xác chết bị vùi dưới đất

  5 xác chết bị vùi dưới đất

  ANTĐ - Hàng loạt vụ mất tích khó hiểu xảy ra liên tiếp, nạn nhân đều là nam từ 12-20 tuổi gây nên sự hoang mang tột độ với người dân thị trấn Phổ Thành, huyện Phổ Ninh, Côn Minh, Trung Quốc. Lời giải dần được hé lộ cùng với việc cảnh sát tìm thấy 5 thi thể bị vùi dưới đất.

 • Miền Trung lại lên "cơn sốt đỉa"

  Miền Trung lại lên "cơn sốt đỉa"

  ANTĐ - Hơn 1 tháng nay, nông dân huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An thực sự lên cơn sốt với thông tin các đầu nậu thu mua đỉa làm thuốc với giá rất cao. Hy vọng bán được từ 180 - 200 nghìn đồng/kg đỉa, già trẻ ở vùng này đổ xô ra các cánh đồng để “săn” đỉa bán lấy tiền.

 • Ca si rởm Duy Lợi hiếp dâm trẻ em

  Ca si rởm Duy Lợi hiếp dâm trẻ em

  ANTĐ - Ngày 12-2, Thượng tá Huỳnh Văn Hùng – Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT CAH Sơn Hà, Quảng Ngãi cho biết vừa khởi tố tên Đinh Văn Ái, 39 tuổi, ngụ xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà về hành vi hiếp dâm.

 • Hiếp dâm con gái bại liệt của người tình

  Hiếp dâm con gái bại liệt của người tình

  ANTĐ - Ngày 12-2, Thượng tá Huỳnh Văn Hùng - Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Sơn Hà cho biết vừa khởi tố tên Đinh Văn Ái, 39 tuổi, trú xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà về hành vi hiếp dâm.

 • Em gái tự tay đào hố chôn cất anh trai giữa nhà

  Em gái tự tay đào hố chôn cất anh trai giữa nhà

  ANTĐ -  Nghe lời dặn của anh trai trước đó, sau khi anh chết thì chôn tại nhà để tiện việc hương khói. Người em gái đã thực hiện theo lời anh, sau khi anh chết đã dùng dao đào hố ngay giữa nhà rồi cuộn thi thể anh trai vào chiếc chăn bông chôn cất.