Buồn chán chuyện tình cảm, nam thanh niên định nhảy cầu Chương Dương

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN - Trong tâm trạng buồn bã vì chuyện tình cảm, nam thanh niên lên cầu Chương Dương, Hà Nội định nhảy xuống sông Hồng. May mắn, người này đã được CSGT Hà Nội phát hiện, ngăn cản.

Chiều 12-11, Thượng uý Nguyễn Quang Vinh và Phan Đức Hùng, Đội Cảnh sát giao thông số 5 (Công an thành phố Hà Nội) đã bàn giao 1 thanh niên có ý định nhảy cầu Chương Dương cho Công an phường Bồ Đề (Long Biên) giải quyết theo luật định.

CSGT động viên nam thanh niên mạnh mẽ, vượt qua nỗi buồn

CSGT động viên nam thanh niên mạnh mẽ, vượt qua nỗi buồn

Trưa ngày 12-11, trong quá trình làm nhiệm vụ tại khu vực đầu cầu Chương Dương, Thượng uý Nguyễn Quang Vinh và Phan Đức Hùng, Đội CSGT số 5, Phòng CSGT, CATP Hà Nội nhận được tin báo tại nhịp số 7 cầu Chương Dương, hướng từ Hoàn Kiếm sang Long Biên có một thanh niên vứt lại xe máy biển kiểm soát 30F5-57... đứng trên lan can cầu khóc lóc có ý định nhảy xuống sông Hồng.

Ngay lập tức, CSGT đã nhanh chóng chạy bộ ngược dòng xe tiếp cận hiện trường, rồi cùng nhân viên bảo vệ cầu tổ chức tiếp cận nam thanh niên này, khuyên can. Tuy nhiên, nam thanh niên không nghe, liên tục gọi tên 1 người bạn gái và đòi nhảy xuống sông Hồng.

CSGT đã nhanh chóng áp sát lôi người này ra khỏi khu vực nguy hiểm, đưa vào nơi an toàn. Tại CAP Bồ Đề, danh tính người này đã được làm rõ, quê ở Thanh Hóa. Do buồn chuyện tình cảm nên đã nảy sinh tâm lý chán nản.