BMW X2 concept: SUV lai coupe đầy hấp dẫn

ANTD.VN - Tại triển lãm ô-tô Paris 2016, BMW vừa ra mắt mẫu X2 concept, được xây dựng trên khung gầm giống với chiếc SUV X1.

BMW X2 sử dụng khung gầm của X1 nhưng lại có thiết kế SUV lai coupe như mẫu X4 và X6. Chiếc xe có phần đầu ấn tượng nhờ lưới tản nhiệt hình quả thận khác thường và hốc lấy gió cỡ lớn, trong khi đó, đèn pha laser lại có thiết kế khá thanh mảnh.

Do là xe concept nên BMW trang bị cho X2 bộ la-zăng hợp kim có kích thước lên tới 21 inch và sườn xe thậm chí còn không có tay nắm cửa.

BMW X2 được phát triển trên khung gầm với X1

Trần xe dốc ngược về phía sau nên tạo ra dáng vẻ thể thao hơn X1. Ngoài ra, BMW X2 còn khác biệt ở 2 ống xả hình tròn trông rất chắc chắn. Bộ khuếch tán gió, đèn hậu đều có kích cỡ mở rộng, trong khi cửa khoang để đồ có thiết kế góc cạnh.

BMW X2 nhiều khả năng sẽ sử các động cơ 3 và 4 xilanh, tăng áp giống với X1. Hệ dẫn động cầu trước là tiêu chuẩn tuy nhiên vẫn có tùy chọn chuyển sang dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

BMW vẫn kín tiếng về thời điểm đưa X2 vào sản xuất đại trà và tung ra thị trường, tuy nhiên giá bán của nó chắc chắn sẽ rẻ hơn đáng kể so với X4 và X6.