Chiêm ngưỡng diện mạo mới của Hyundai i10 2017

ANTD.VN - Huyndai vừa chính thức trình làng mẫu xe i10 tại triển lãm Paris với phần đầu được tái thiết kế cùng bổ sung một loạt trang bị mới.

So với thế hệ cũ, Hyundai i10 2017 đã được tái thiết kế lưới tản nhiệt và nâng cấp lại ba-đờ-sốc trước, trong khi đèn LED chiếu sáng ban ngày hình tròn đặt trong lưới tản nhiệt. Ba-đờ-sốc sau và đèn hậu cũng có một vài thay đổi nhẹ và kích thước bộ la-zăng hợp kim giờ đã được tăng lên 14 inch. 

Phần đầu xe của i10 chứa nhiều thay đổi đáng chú ý

Những sự thay đổi trở nên rõ ràng hơn ở bên trong buồng lái khi hệ thống thông tin giải trí hỗ trợ cả ứng dụng Android Auto và Apple Carplay. Hệ thống thông tin giải trí này cũng hỗ trợ tài xế bằng một vài thông tin về điều kiện giao thông, tình hình thời tiết hay những dịch vụ trực tuyến.  

Nội thất khá nhiều trang bị mới

Công nghệ an toàn mới trên Hyundai i10 bao gồm hệ thống cảnh báo va chạm phía trước (FCWS) và cảnh báo sai làn (LDWS). FCWS sử dụng cảm biến trước, cảnh báo những gì người lái không thấy và dự đoán mối nguy hiểm từ các phương tiện giao thông phía trước. Trong khi đó hệ thống LDWS sẽ phát hiện xe di chuyển không ổn định trên 60 km/h và cảnh báo tới người lái trước khi xe chèn vạch. 

Đáng chú ý, Hyundai còn được trang bị hàng loạt thiết bị hấp dẫn hơn hẳn các xe cùng phân khúc như ghế sưởi phía trước, điều hoà tự động và vô-lăng sưởi ấm. 

Tin buồn là Hyundai i10 sẽ không có động cơ tăng áp mà nó vẫn sẽ chỉ dùng động cơ như phiên bản cũ là loại chạy xăng 1.0 lít và 1.25 lít, truyền động bánh trước thông qua hộp số tay 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp. Chiếc xe cũng có lựa chọn động cơ BlueDrive 1.0 lít dành cho khách hàng muốn tiết kiệm nhiên liệu hơn.