Nhà thơ được yêu thích nhất năm 2015

  • 25/02/2016 17:52
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTĐ - Nguyễn Trọng Hiệp, chàng luật sư với tập thơ “Vĩ cầm thu cho em” đã được bình chọn là Nhà thơ được yêu thích nhất năm 2015 do công ty Sunflower Books tổ chức. Lễ trao giải vừa diễn ra vào tối ngày 24-2 tại Hà Nội.

Các cây bút có tác phẩm được xuất bản trong năm 2015 do công ty Sunflower Books thực hiện đã tham dự cuộc bình chọn. Trong đó, luật sư Nguyễn Trọng Hiệp đã nhận được số phiếu bình chọn cao nhất và trở thành nhà thơ được yêu thích nhất năm 2015. Tiếp đó là các tác giả Lan Anh, Phuong Special, Phạm Thị Diệu Thu và Sen Hồng. Giải nghị lực đã được trao cho tác giả Nguyễn Hữu Tinh (vừa mất vì căn bệnh ung thư) và Phạm Thu Hạnh.

Nhà thơ được yêu thích nhất năm 2015 ảnh 1Luật sư Nguyễn Trọng Hiệp được bình chọn là nhà thơ yêu thích nhất năm 2015.

Tại lễ trao giải, luật sư Nguyễn Trọng Hiệp chia sẻ “Tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi cuốn sách của mình được bạn đọc đón nhận một cách nhiệt tình trong năm qua. Toàn bộ số tiền bán sách (khoảng 55 triệu đồng), tôi đã dành tặng cho các em học sinh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa thuộc các tỉnh miền núi phía Bắc. Đối với tôi, thơ ca không chỉ là tiếng nói cất lên từ trái tim, không chỉ là những cung bậc tình cảm được hiện hình qua câu chữ, mà còn là nơi những tấm lòng nhân ái hội tụ, sẻ chia bắt đầu từ những việc làm cụ thể, thiết thực nhất…”.

Tin cùng chuyên mục