MC Trấn Thành nói nhịu từ "nhạy cảm" trên sóng VTV

ANTĐ -Thay vì nói cụm từ “dàn giao hưởng hợp xướng”, MC kỳ cựu Trấn Thành lại nói thành mô%3ḅt cụm từ khác mang ý nghĩa nhạy cảm.

Đó là tình huống dở khóc dở cười xảy ra trong đêm bán kết thứ 5 chương trình “Tìm kiếm tài năng Việt – Vietnam’s Got Talent 2016” diễn ra vào tối 8-4. Đêm thi được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3.

Theo đó, khi được MC Diệp Lâm Anh mời đưa ra nhận xét của mình về các phần thi xuất sắc nhận được bình chọn cao từ khán giả, Trấn Thành với tư cách 1 trong 3 người “cầm cân nảy mực” đã khiến cả trường quay ồ lên vì nói “dàn giao hưởng hợp xướng” thành “dàn giao hợp hợp xướng”.

Ngay sau khi buột miệng nói ra cụm từ này, Trấn Thành đã lập tức đính chính lại và chữa ngượng bằng cách nói rằng các thí sinh trong dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội làm mình bối rối quá.

Tuy nhiên MC được xem là kỳ cựu này cũng quên “xin lỗi” cả dàn hợp xướng lẫn khán giả đang theo dõi tại trường quay cùng hàng triệu khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ.

Trên trang Fanpage cá nhân, Trấn Thành cũng không đưa ra lời giải thích hay nói lời xin lỗi nào về sự cố này. Dù sự cố là điều bất khả kháng và trong những trường hợp như vậy có thể thông cảm được, tuy nhiên nhiều người vẫn mong chờ anh chàng MC tài ba này nói lời xin lỗi thay vì tỏ ra như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Trấn Thành còn đăng tải dòng “status” hỏi vui mọi người rằng: “Talents show hôm nay thế nào hả cả nhà???Hay chứ!!!”