• Gia đình người Anh xấu số tri ân người dân Việt Nam

  Gia đình người Anh xấu số tri ân người dân Việt Nam

  ANTĐ - Trong một buổi lễ ngoài trời nhằm tưởng niệm Aiden Webb, “phượt thủ” người Anh xấu số đã tử nạn tại vùng núi Fansipan cách đây 2 tháng, gia đình Webb đã có nghĩa cử cao đẹp khi thành lập quỹ hỗ trợ người Mông tại Việt Nam. 

 • Tri ân các bà mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách

  Tri ân các bà mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách

  ANTĐ - Nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, lòng biết ơn đối với các bà mẹ Việt Nam, thương bệnh binh nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sĩ, sáng 15-7, Đoàn Thanh niên Công an huyện Gia Lâm phối hợp cùng Hội Phụ nữ công an huyện Gia Lâm đã tổ chức các hoạt động tình nghĩa, thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn.

 • Đồng lòng xây dựng đất nước to đẹp hơn

  Đồng lòng xây dựng đất nước to đẹp hơn

  ANTĐ - Kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIII diễn ra tại trụ sở Nhà Quốc hội mới, trên nền tảng truyền thống là Hội trường Ba Đình lịch sử. Tôi thật sự xúc động và biết ơn cha ông ta, đặc biệt là Chủ tịch Hồ Chí Minh và các thế hệ cán bộ kiệt xuất của Đảng, Nhà nước, Chính phủ đã dày công vun đắp, tạo dựng nên thành quả cách mạng như ngày hôm nay. 

 • Ý chí của những người tù chính trị Hỏa Lò

  Ý chí của những người tù chính trị Hỏa Lò

  ANTĐ - 154 hình ảnh, tư liệu, hiện vật tại triển lãm chuyên đề “Những thế hệ tù chính trị Nhà tù Hỏa Lò với Thủ đô Hà Nội” đã tái hiện một phần ý chí và tinh thần đấu tranh kiên trung của các chiến sỹ cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc nói chung và giải phóng Thủ đô nói riêng. 

 • Tri ân các anh hùng liệt sĩ Công an Thủ đô

  Tri ân các anh hùng liệt sĩ Công an Thủ đô

  ANTĐ -Ngày 24-7, Phòng Tài chính CATP Hà Nội đã tổ chức lễ dâng hương tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Công an Hà Nội, 67 Lý Thường Kiệt.

 • Hà Nội: 145 phạm nhân được giảm án trong dịp 30-4

  Hà Nội: 145 phạm nhân được giảm án trong dịp 30-4

  ANTĐ - Dịp 30/4 năm nay, có 145 phạm nhân đã được giảm án phạt tù tại 3 trại tạm giam của Công an thành phố Hà Nội. Trong đó, hơn 20 phạm nhân đã được giảm hết án, tái hòa nhập cộng đồng trong niềm vui sum họp cùng gia đình.

 • Lễ gắn biển tên phố Trần Kim Xuyến

  Lễ gắn biển tên phố Trần Kim Xuyến

  ANTĐ - Để tỏ lòng biết ơn công lao cống hiến của Nhà báo – Liệt sỹ Trần Kim Xuyến trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 5-3, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội phối hợp với Thông tấn xã Việt Nam đã tổ chức lễ gắn biển tên phố Trần Kim Xuyến trên địa bàn quận.

 • Hà Nội: Gắn biển con đường mang tên một Nhà báo - liệt sỹ

  Hà Nội: Gắn biển con đường mang tên một Nhà báo - liệt sỹ

  ANTĐ - Để tỏ lòng biết ơn công lao cống hiến của Nhà báo - liệt sỹ Trần Kim Xuyến trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, sáng 5-3, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, HN, phối hợp với Thông tấn xã VN tổ chức lễ gắn biển tên phố Trần Kim Xuyến.

 • Cảm ơn những tấm lòng vàng

  Cảm ơn những tấm lòng vàng

  ANTĐ - Phòng Bảo vệ Chính trị 2 - CATP Hà Nội xin trân trọng gửi lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc tới các cơ quan, tổ chức và cá nhân có lòng hảo tâm thời gian qua đã quan tâm và ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần đối với đồng chí Trịnh Anh Hiếu, cán bộ Phòng Bảo vệ Chính trị 2 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (bị tai nạn giao thông từ năm 2003 gây di chứng liệt toàn thân). 

 • Biết ơn những đóng góp của các đảng viên lão thành

  Biết ơn những đóng góp của các đảng viên lão thành

  ANTĐ -  Kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930/3-2-2014), chiều 17-1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị đã trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bạch Thành Phong, cán bộ lão thành cách mạng phường Kim Liên, quận Đống Đa. 

 • Tù binh Phú Quốc - 40 năm chiến thắng trở về

  Tù binh Phú Quốc - 40 năm chiến thắng trở về

  ANTĐ - Tối 4-12, tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật Âu Cơ, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) đã diễn ra chương trình cầu truyền hình “Tù binh Phú Quốc – 40 năm chiến thắng trở về”. 

 • Biết ơn những tấm lòng vàng

  Biết ơn những tấm lòng vàng

  ANTĐ - Ngày 24-10, đoàn công tác Báo ANTĐ cùng đại diện các doanh nghiệp thuộc CLB Sơn và Mực in miền Bắc đã đến với 4 xã Sơn Thịnh, Sơn Ninh, Sơn Long và Sơn Mỹ, thuộc huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh để trực tiếp tặng tiền cùng hơn 13 tấn gạo, hàng trăm thùng mì tôm, quần áo, thuốc men và hóa chất khử trùng Chloramin B… cho bà con bị thiệt hại nặng sau hoàn lưu cơn bão số 11. Xúc động trước tấm lòng của đồng bào ở Thủ đô, ngay sau đó ông Võ Khắc Định, Chủ tịch UBMTTQ huyện Hương Sơn đã gửi thư cảm ơn đến Báo ANTĐ. Thư viết: 

 • Đề xuất vinh danh vị Đại tướng của lòng dân

  Đề xuất vinh danh vị Đại tướng của lòng dân

  ANTĐ - Trao đổi với phóng viên trước thềm Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội, ông Lê Như Tiến cho rằng, cần vinh danh Đại tướng Võ Nguyên Giáp là Anh hùng Giải phóng Dân tộc và nhà quân sự kiệt xuất thế giới. Ông Lê Như Tiến cho biết:

 • Xúc động với lời đáp từ của con trai Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Xúc động với lời đáp từ của con trai Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  ANTĐ - "Trong giây phút này, xin phép được ngẩng đầu tạ ơn tiên tổ của đất nước Việt Nam, tạ ơn anh linh của tất cả những anh hùng liệt sĩ từ hàng nghìn năm nay đã ngã xuống vì mảnh đất này và luôn luôn đồng hành cùng với Đại tướng trong cuộc trường chinh cho tới giờ phút cuối cùng...", lời cảm ơn của ông Võ Điện Biên - con trai trưởng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại buổi Lễ truy điệu khiến hàng vạn người dân Việt Nam xúc động và tự hào.

 • “Ngẩng đầu tạ ơn tiên tổ, tạ ơn anh linh các anh hùng liệt sỹ”

  “Ngẩng đầu tạ ơn tiên tổ, tạ ơn anh linh các anh hùng liệt sỹ”

  ANTĐ - Ngay sau khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc lời điếu truy điệu Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ông Võ Điện Biên, con trai cả của Đại tướng đã thay mặt gia đình nói lời cảm ơn tới lãnh đạo Đảng, Nhà nước và quân đội cùng đồng bào, chiến sỹ cả nước đã tới tiễn biệt Đại tướng và chia buồn với gia đình trong nhiều ngày qua. Báo ANTĐ giới thiệu lời cảm ơn của đại diện gia đình Đại tướng: