Cuốn sách tử tế

Cuốn sách tử tế

ANTĐ - Đưa ra những kiến giải về thực trạng đọc sách của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, tình trạng sách và bản quyền trong bối cảnh đất nước hội nhập với thế giới cũng như sự thay đổi nhận thức khi sách điện tử dần thay thế sách truyền thống, Thaihabooks và Heritage Space tổ chức tọa đàm “Cuốn sách tử tế”. 

Ảnh minh họa

Cái nhìn lạ về một Hà Nội quen

ANTĐ - Cái nhìn rất lạ về Hà Nội cách đây mấy chục năm đã được họa sỹ Tạ Huy Long thể hiện trong cuốn truyện tranh “Cửa sổ” ra mắt vào năm 2014. 
Chịu thiệt thòi  để thành công

Chịu thiệt thòi để thành công

ANTĐ - Mark  vừa được nhận vào làm biên tập viên tại một nhà xuất bản trong vùng. Trẻ tuổi, Mark rất năng nổ và xông xáo, lại nhiệt tình nên ai có việc gì đều gọi đến anh để nhờ giúp đỡ. 
BTV Lê Bình: Đeo đá leo núi  làm chương trình mới

BTV Lê Bình: Đeo đá leo núi làm chương trình mới

ANTĐ - Đúng ngày 10-10, một chương trình được kỳ vọng đặc biệt, hứa hẹn làm thay đổi cách nhìn nhận của khán giả về những sự kiện, vấn đề được dư luận quan tâm sẽ lên sóng VTV1 với tên gọi “Chuyển động 24h”, chương trình thử nghiệm cho sự ra đời của kênh truyền hình VTV24. Phóng viên An ninh Thủ đô đã có cuộc trò chuyện cùng BTV Lê Bình - Giám đốc Trung tâm Tin tức - VTV24, Đài Truyền hình Việt Nam.

Gặp quán quân cuộc thi tranh luận & hùng biện BNW 2014

Gặp quán quân cuộc thi tranh luận & hùng biện BNW 2014

ANTĐ - Xuất sắc vượt qua 9 thí sinh trong đêm chung kết cuộc thi tranh luận & hùng biện BNW 2014, Nguyễn Thành Đạt (sinh viên năm thứ 3, Khoa Quốc tế, Đại học Quốc Gia, Hà Nội) đã giành ngôi vị quán quân bởi sự tự tin, khả năng hùng biện sắc sảo, luận điểm đưa ra rõ ràng và gây được ấn tượng mạnh ngay từ vòng dự thi.
Cuộc thi phim ngắn Việt 2013

Cuộc thi phim ngắn Việt 2013

ANTĐ - Không chỉ tạo cơ hội và thử thách cho các nhà làm phim trẻ, khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần làm việc nhóm, cuộc thi làm phim ngắn Việt 2013 “3,2,1 Action” còn là nơi tìm kiếm và phát hiện tài năng trẻ tại Việt Nam. 
Tôi đã khiến em phải nhảy cầu tự vẫn

Tôi đã khiến em phải nhảy cầu tự vẫn

ANTĐ - Cô ấy nhảy cầu và không để lại một lời nhắn. Tôi đọc tin cô trên báo, bàng hoàng. Tôi im lặng thu mình trong phòng, suy nghĩ rất nhiều. Tôi hiểu vì sao cô chết. Tôi thấy sợ hãi và không nghĩ rằng trò chơi tình ái có ngày lại có thể cướp mất một mạng người.
Diễn viên Đinh Ngọc Điệp tự nhận mình rất dở khi yêu

Diễn viên Đinh Ngọc Điệp tự nhận mình rất dở khi yêu

ANTĐ - Đinh Ngọc Diệp được biết đến với nhiều vai trò như diễn viên, người mẫu, MC, biên tập viên... Nhưng có lẽ khán giả nhớ đến Đinh Ngọc Diệp nhiều nhất với các vai diễn trong “Anh chỉ có mình em, Hoa Dã Quỳ, Mưa thủy tinh, Áo cưới thiên đường, Bóng ma học đường, Lệnh xóa sổ, Giữa hai thế giới, Chuyện tình xa xứ và Cô dâu đại chiến”. Trung tuần tháng 4 này, khi bộ phim “Cưới ngay kẻo lỡ” ra mắt, diện phủ sóng của Đinh Ngọc Diệp đã trở nên dày đặc và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.
Kỳ lạ bức tranh giống hệt Marylin Monroe

Kỳ lạ bức tranh giống hệt Marylin Monroe

ANTĐ - Một bức vẽ trong thạch động Mogao, Trung Quốc đang gây cơn sốt bởi hình ảnh trong tranh vô tình giống hệt với bức ảnh đặc trưng mang phong cách Marilyn Monroe trong bộ phim “The Seven Year Itch”. 
BTV Hoài Anh trải lòng với niềm vui lần đầu làm mẹ

BTV Hoài Anh trải lòng với niềm vui lần đầu làm mẹ

ANTĐ - Trên bản tin thời sự vào các buổi tối hàng ngày, biên tập viên Hoài Anh được biết đến với khuôn mặt, vóc người nhỏ nhắn xinh xắn và đặc biệt là chất giọng miền Nam truyền cảm, dễ thương. Ấy vậy mà thời gian gần đây, người ta bỗng thấy cô “im hơi lặng tiếng”...
Ký sự nước Lào

Ký sự nước Lào

ANTĐ - Cùng tựa lưng vào dãy Trường Sơn hùng vĩ, cùng được sông Mê Kông tưới mát và bồi đắp phù sa, mối tình hữu nghị Việt - Lào sẽ được truyền tải qua 24 tập phim tài liệu “Ký sự nước Lào” và phát sóng trên VTV1 vào các ngày thứ hai, thứ ba, thứ tư bắt đầu từ 17h30 ngày 4-7.