• Chậm khắc phục các công trình đường bộ sau tai nạn giao thông

  Chậm khắc phục các công trình đường bộ sau tai nạn giao thông

  ANTD.VN - Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) Bộ Công an đánh giá: Hiện công tác khắc phục những hư hỏng của các công trình, thiết bị phụ trợ phục vụ cho việc đảm bảo an toàn giao thông, phòng ngừa tai nạn của các cơ quan chức năng có liên quan còn chậm chễ, gây ảnh hưởng đến hoạt động đảm bảo ATGT của CSGT.

 • Voi rừng phá vườn nhà dân giữa đêm

  Voi rừng phá vườn nhà dân giữa đêm

  ANTĐ - Trong đêm tối, đàn voi rừng kéo về phá diện tích trồng cây rễ hương của gia đình ông Dân. Chính quyền xã đã cắm biển quảng cáo nguy hiểm và tuyên truyền cho người dân về việc không được sử dụng vũ khí tấn công trực diện gây kích động với đàn voi.

 • "Biển báo bất cập chưa sửa được thì nhổ bỏ"

  "Biển báo bất cập chưa sửa được thì nhổ bỏ"

  ANTĐ - Liên quan đến những bất cập trong công tác cắm biển báo giao thông, sơn kẻ vạch đường gây bức xúc trong dư luận thời gian qua, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng chỉ đạo, chỗ nào bất hợp lý chưa thay được thì nhổ biển báo đi.

 • Biển báo gây nguy hiểm

  Biển báo gây nguy hiểm

  ANTĐ - Từ lâu, tại ngã ba Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt (quận Cầu Giấy, Hà Nội) tồn tại một tấm biển chỉ dẫn giao thông gây nguy hiểm cho người đi bộ. Do tấm biển này được lắp đặt khá thấp nên khách bộ hành rất dễ bị chạm đầu vào góc sắc của tấm biển.

 • Phát hiện 2 đối tượng đổ trộm chất thải

  Phát hiện 2 đối tượng đổ trộm chất thải

  ANTĐ -Các đối tượng khai nhận đã thu gom chất thải gồm tro, bùn khô, vải vụn, bao bì thải từ khu vực nhà xưởng của anh Nguyễn Ngọc Phương, sinh năm 1970, trú tại 28 Quán Thánh, P.Bình Hàn, TP Hải Dương cho lên xe ôtô chở đi và đổ chất thải xuống khu vực đường vào bến Hàn theo sự chỉ đạo của anh Phương.

 • Cảnh báo tai nạn mùa mưa bão

  Cảnh báo tai nạn mùa mưa bão

  ANTĐ - Nhằm phòng ngừa không để xảy ra các vụ TNGT nghiêm trọng liên quan đến những phương tiện thủy trong mùa mưa bão, Phòng Cảnh sát đường thủy CATP Hà Nội chỉ đạo lực lượng Cảnh sát đường thủy tập trung quân số và phương tiện tăng cường công tác tuần tra, giám sát và xử lý nghiêm đối với vi phạm hoạt động vận tải thủy. 

 • Phân luồng phương tiện trên đường Bưởi

  Phân luồng phương tiện trên đường Bưởi

  ANTĐ - Sở GTVT Hà Nội cho biết, sẽ phân luồng cho các phương tiện lưu thông trên đường Bưởi để thực hiện gói thầu số 3 thuộc Dự án đường vành đai 2. Việc phân luồng sẽ bắt đầu từ ngày 10-8. 

 • Rà soát điểm đen tiềm ẩn TNGT

  Rà soát điểm đen tiềm ẩn TNGT

  ANTĐ - Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa đề nghị các Sở GTVT, các Cục Quản lý Đường bộ rà soát điểm đen và điểm tiềm ẩn nguy cơ TNGT đối với hệ thống quốc lộ theo quy định. Đồng thời, đề nghị phương án xử lý và dự kiến kinh phí thực hiện gửi về Tổng cục Đường bộ để xem xét đưa vào kế hoạch đầu tư xử lý trong năm 2014 và các năm tiếp theo.

 • Đi bộ qua đường Kim Mã: Đánh cược với số phận

  Đi bộ qua đường Kim Mã: Đánh cược với số phận

  ANTĐ - Gọi điện đến Đường dây nóng Báo An ninh Thủ đô, bà Nguyễn Thị Dịu, ở đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội phản ánh: “Từ khi ngã tư Kim Mã - Giang Văn Minh bị bịt lại, đèn tín hiệu ngừng hoạt động, người đi bộ qua khu vực này luôn nơm nớp trước cảnh ô tô, xe máy lao vun vút trên đường”…

 • Bài học nào từ thảm họa sập cầu treo tại Lai Châu?

  Bài học nào từ thảm họa sập cầu treo tại Lai Châu?

  ANTĐ -8 người chết, 38 người bị thương nặng trong vụ tai nạn sập cầu treo kinh hoàng tại bản Chu Va 6, xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu khó có lời nào diễn đạt chính xác hơn ngoài 2 từ thảm họa.