TP.HCM:

Bị truy sát trên đường phố, nam thanh niên rút súng ngắn chống trả

ANTD.VN - Khi bị truy sát  ở trung tâm TP.HCM, nam thanh niên rút súng ngắn chống trả nhưng cuối cùng bị đâm gục.

Công an quận 3 cho biết, hiện đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM điều tra, truy xét vụ 1 thanh niên bị đâm gục trên đường phố và đáng nói tại hiện trường vụ việc, Công an có thu giữ súng, đạn.

Hiện trường vụ truy sát làm 1 người nguy kịch tại đường Trần Văn Đang, quận 3

Theo điều tra ban đầu của Công an, khoảng 20h30 đêm 14/3 ông Nguyễn Mạnh D (SN 1978, quê TP.Hà Nội) điều khiển xe gắn máy lưu thông tốc độ cao trên đường Trần Văn Đang, phường 11, quận 3, TP.HCM. Liền sau đó, có 3 nam thanh niên đi trên xe gắn máy, cầm theo nhiều hung khí truy đuổi theo ông D.

Khi nhóm thanh niên đuổi kịp đã ép xe, bao vây ông D. Ông D rút súng ngắn chĩa về hướng các đối thủ, nhưng súng không nổ. Sau đó nhóm thanh niên chém gục ông D trên phố rồi tẩu thoát.

Khi nhận được tin báo của người dân, Công an địa phương đã có mặt ở hiện trường sau đó, đưa ông D đi cấp cứu, đồng thời khám nghiệm và lấy lời khai của các nhân chứng. Hiện trường Công an có thu giữ 1 khẩu súng ngắn bên trong có 1 viên đạn kim loại.

Công an tình nghi nhóm thanh niên gây án có gốc gác miền Bắc. Hiện Công an đang chờ ông D qua cơn nguy kịch để lấy lời khai phục vụ công tác mở rộng điều tra.