Bệnh viện K: Hai bảo vệ đánh người vì... tưởng có xô xát

  • 13/03/2018 10:19
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Trong lúc lời qua tiếng lại với anh Hoàng Tuấn P. – người nhà bệnh nhân, tổ trưởng tổ bảo vệ của Bệnh viện K cơ sở Tân Triều là Vũ Quang Tuấn đã không kiềm chế được, gạt mạnh chiếc gạt tàn thuốc vào tường, 2 nhân viên bảo vệ khác là Tuấn, Chính tưởng có xô xát nên đã lao vào đánh anh P.…

Bệnh viện K: Hai bảo vệ đánh người vì... tưởng có xô xát ảnh 1Bệnh viện K cơ sở Tân Triều - nơi xảy ra vụ việc bảo vệ bệnh viện đánh người

Như Báo ANTĐ đã đưa tin, ngày 12-3, anh Hoàng Tuấn P. (sinh năm 1984, quê Nam Định) đã “tố” vụ việc nhiều bảo vệ của Bệnh viện K cơ sở Tân Triều đánh anh tới tấp, phải nhập Bệnh viện Quân y 103 điều trị. Sáng nay, 13-3, Bệnh viện K đã chính thức thông tin về vụ việc này.

Theo thông tin phía Bệnh viện K đưa ra, 8h sáng ngày 9-3, anh Hoàng Tuấn P. đến thăm mẹ là người bệnh N.T.L (59 tuổi) đang điều trị tại khoa Ngoại Tiết niệu của Bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Do đã hết giờ thăm nên bộ phận bảo vệ giải thích và không đồng ý cho anh P vào, tuy nhiên anh P. không hợp tác.

Hai bên lời qua tiếng lại và anh P. đã hút thuốc lá trong khu điều trị. Trước tình hình đó, lực lượng bảo vệ đã tiếp tục nhắc nhở và mời anh P. đến gặp tổ trưởng tổ bảo vệ ở phía cổng bệnh viện để làm việc.

Tại buổi làm việc, tổ trưởng tổ bảo vệ Vũ Quang Tuấn đã giải thích với anh P., tuy nhiên hai bên vẫn tiếp tục lời qua tiếng lại, to tiếng, do không kiềm chế được, Tổ trưởng Tổ bảo vệ Vũ Quang Tuấn gạt mạnh chiếc gạt tàn thuốc vào tường, sau đó, 2 nhân viên bảo vệ khác là Tuấn và Chính tưởng có xô xát nên đã lao vào đánh anh P.

Ngay sau đó, lực lượng Công an khu vực có mặt tại bệnh viện đã giải quyết kịp thời, đưa anh P. vào Bệnh viện 103 khám bệnh, đồng thời lập biên bản lời khai giữa hai bên. Bước đầu hai bên đã hòa giải.

Thông tin từ Bệnh viện K cho biết thêm, ngay sau khi sự việc xảy ra, bệnh viện đã cử lãnh đạo, cán bộ phòng Hành chính làm việc với Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ (Công ty CP dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực) yêu cầu chấn chỉnh công tác của toàn bộ nhân viên bảo vệ. Chiều cùng ngày, đại diện phía bệnh viện K đã đến thăm hỏi anh P.

Về phía Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Bệnh viện K, lãnh đạo công ty đã tiếp thu và đến thăm, hòa giải, chịu mọi phí tổn khám và điều trị của anh P. tại Bệnh viện 103. Đồng thời, Công ty đã ra quyết định đình chỉ công tác nhân viên Hoàng Anh Tuấn và Trương Huy Chính (2 người đã trực tiếp đánh anh P.).

Tin cùng chuyên mục