Bé gái 4 tuổi bị dâm ô nhiều lần

  • 17/07/2011 23:25
  • 4 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Bé Nguyễn Thị T. V. (2007),  được gửi ở nhà người quen chăm sóc ngoài giờ, đã bị người em bà con của chủ nhà thực hiện hành vi dâm ô nhiều lần...

Khi đăng bài phản ảnh trường hợp cháu bé Nguyễn Thị T. V. (2007), con của chị Huỳnh Thị K. C. (tạm trú P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) khi gửi cho bà Nguyễn Thị Vạng (1958, trú tổ 34, P. An Khê, Q. Thanh Khê) chăm sóc ngoài giờ đã bị người em bà con của bà Vạng thực hiện hành vi dâm ô nhiều lần, chúng tôi rất bức xúc.

Bởi lẽ, hành vi do đối tượng thực hiện diễn ra cách đây đã lâu nhưng gia đình người bị hại cũng không viết đơn tố cáo. Chỉ đến khi cháu V. bị viêm, sốt và được mẹ cháu đưa đến khám tại Trung tâm Chăm sóc bà mẹ và trẻ em TP Đà Nẵng thì mọi việc mới đổ bể. Khi báo chí phát hiện, phanh phui trước dư luận xã hội, bà C. không có con đường nào khác nên phải viết đơn tố cáo gửi cơ quan pháp luật nhờ can thiệp.

Do tính chất vụ việc đã được Báo CATP Đà Nẵng phản ảnh và có đơn tố cáo của gia đình cháu V., nên lãnh đạo CAQ Thanh Khê đã chỉ đạo lực lượng TS tập trung điều tra làm rõ hành vi của các đối tượng có liên quan.

Qua tìm hiểu ban đầu, cháu V. được gia đình gửi cho bà Vạng trông coi ngoài giờ từ khoảng tháng 10-2010. Vào thời điểm này, trong nhà bà Vạng có người em bà con tên là Phan Văn Chung (còn có tên khác là Phan Công Sơn, 1963, trú tổ 16, thôn 3, xã Bình Giang, H. Thăng Bình, Quảng Nam) ra tạm trú để đi làm. Và chính Sơn là người đã trực tiếp thực hiện hành vi dâm ô nhiều lần với cháu V. ngay trong thời gian cháu được gửi tại nhà bà Vạng.

Bé gái 4 tuổi bị dâm ô nhiều lần ảnh 1

 Phan Văn Chung (Sơn)

Khi xác định được nhân thân đối tượng thì cũng là lúc Sơn đã không còn ở tại nhà bà Vạng nữa. Trước tình hình này, chúng tôi đã cử 2 tổ TS truy tìm Sơn. Một tổ gồm các TS Phan Văn Thành, Thái Phạm Đình Truyền, Huỳnh Trần Đức vào ngay H. Thăng Bình phối hợp với CAX Bình Giang tìm hiểu và lên kế hoạch truy bắt đối tượng. Tuy nhiên, ngay sau khi biết báo đăng sự việc trên, Sơn đã bỏ trốn khỏi địa phương. Trong khi đó, tổ ĐTV, TS gồm Trần Văn Sơn, Hoàng Trần Duy Anh, Nguyễn Trung Hậu, Phạm Sỹ Phu tập trung xác minh, nắm bắt kỹ thông tin từ gia đình người bị hại cung cấp và cho rằng, về cơ bản trùng với thông tin mà Báo CATP Đà Nẵng đã đăng tải.

Do vậy, tổ công tác đã tập trung tiến hành thu thập tài liệu, củng cố chứng cứ phục vụ công tác điều tra ngay sau khi bắt được Sơn. Mặt khác, trên cơ sở nhận định hướng di chuyển của đối tượng thông qua nhiều nguồn tin từ cơ sở, lãnh đạo CAQ đã chỉ đạo tổ TS của đồng chí Phan Văn Thành tiếp tục bí mật bám địa bàn thôn 3, xã Bình Giang để đón lõng khi Sơn quay về. Không ngoài dự kiến, đến ngày 24-6, khi Sơn vừa từ Quảng Ngãi về lại địa phương đã bị lực lượng TS bắt giữ và áp giải ngay về trụ sở CAQ để tiếp tục đấu tranh làm rõ hành vi dâm ô đối với cháu V.

Lúc đầu, Sơn một mực không thừa nhận, nhưng trước những chứng cứ do các ĐTV, TS đưa ra, cuối cùng đến tối cùng ngày, Sơn mới thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Đặc biệt, qua đấu tranh bước đầu, chúng tôi cũng đã xác định được ông Huỳnh Thiên Kim (chồng bà Vạng) là người có liên quan trực tiếp đến vụ án trên, và hiện nay cơ quan CSĐT CAQ Thanh Khê đang tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu đấu tranh mở rộng vụ án để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

(Ghi theo lời kể của đại úy Nguyễn Bá Việt -
Đội phó Đội CSĐTTPVTTXH CAQ Thanh Khê)

Theo Công an Đà Nẵng

Tin cùng chuyên mục