Bất ngờ bị lợn rừng tấn công, hai người bị thương nặng

  • 03/08/2013 21:32
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 12h trưa 3-8, sự việc hi hữu xảy ra, khi hai người dân bất ngờ bị một con lợn rừng nặng khoảng 80kg tấn công. Nạn nhân là anh Lê Minh Thứ và bà Đường Thị Ngọc (60 tuổi) trú tại xã Văn Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Theo đó, vào thời điểm nói trên, anh Thứ vừa ăn cơm xong đang ra đứng chơi ở sân nhà, thì xuất hiện một con lợn rừng to lớn vượt tường rào xông vào tấn công anh. Quá bất ngờ, anh Thứ không kịp trở tay nên đã bị thương ở chân, máu chảy ra nhiều.

Sau khi tấn công anh Thứ xong, con lợn rừng này tiếp tục bỏ chạy. Khi đến nhà bà Đường Thị Ngọc, thấy bà Ngọc đang đứng ở cạnh đống rơm trước nhà, con lợn rừng này lại lao vào tấn công, làm cho bà bị thương nặng.

Bất ngờ bị lợn rừng tấn công, hai người bị thương nặng ảnh 1
Phải rất vất vả người dân mới khống chế được con lợn


Cùng lúc đó, nghe tiếng kêu cứu của bà Ngọc, một số người đã tập trung và đưa bà Ngọc đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành. Ngay sau đó, người dân trong vùng đã tập trung rất đông để vây bắt con lợn hung dữ.

Đến khoảng 15h chiều cùng ngày, sau khi sử dụng nhiều biện pháp bao vây, con lợn rừng bị khống chế. Được biết, con lợn rừng này là của một hộ dân ở xã Lăng Thành, huyện Yên Thành mua về nuôi và bị xổng chuồng từ 3 ngày trước.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguồn gốc con lợn và đưa ra hướng xử lý.

Tin cùng chuyên mục