• Người dân Hà Nội đổ xô đi săn hàng giảm giá cuối năm

  Người dân Hà Nội đổ xô đi săn hàng giảm giá cuối năm

  ANTD.VN - Dịp cuối năm, rất nhiều cửa hàng, siêu thị xả hàng đón Tết, mức giảm giá đôi khi tăng lên đến 70 – 80%. Chính bởi vậy, nhiều người dân Thủ đô đổ xô đi săn hàng đẹp mà với giá chỉ bằng một nửa, thậm chí là 30% giá ngày thường. 

 • Thiếu nữ bên sen tàn

  Thiếu nữ bên sen tàn

  ANTD.VN -Mùa sen đã qua từ lâu, đầm sen không còn ồn ào, náo nhiệt như thủa còn khoe sắc, ngát hương…chỉ còn những cuống sen trơ trọi với lá sen khô ngả màu ủ rũ cúi mình soi bóng dưới đầm. Hình ảnh thiếu nữ mang trên mình tà áo dài bên đầm sen tàn đìu hiu, man mác buồn đã khiến cảnh vật nơi đây đẹp đến nao lòng…tất cả như nuối tiếc, níu kéo mang trên mình dấu ấn của thời gian. 

 • Mơ màng sắc hoa cải đầu đông

  Mơ màng sắc hoa cải đầu đông

  ANTĐ - Từ cuối tháng 11 đến tháng 12 là thời điểm hoa cải ở khắp nơi nở rộ. Ngay từ lúc này, khách du lịch có thể xách hành trang đi và tìm đến những điểm chụp hoa cải nổi tiếng ở miền Bắc. 

 • Mộc Châu, mùa hái mận

  Mộc Châu, mùa hái mận

  ANTĐ - Tháng giêng, bao người muốn đến Mộc Châu để thỏa lòng trước những đồi mận trắng bạt ngàn hoa, tháng 5, 6 hẳn người ta vẫn muốn trở lại để thấy những đồi mận ấy đã đến mùa thu hoạch…

 • Thí sinh Project Runway hoa mắt vì chọn phụ kiện

  Thí sinh Project Runway hoa mắt vì chọn phụ kiện

  ANTĐ - Để chuẩn bị cho thử thách đầu tiên, 12 nhà thiết kế lọt vào ngôi nhà chung của Project Runway Vietnam được đưa đến chợ Đại Quang Minh, Tp.HCM để tìm mua phụ liệu thời trang. Tại đây nhiều thí sinh đã bị choáng ngợp và hoa mắt trước bạt ngàn phụ kiện.

 • “Vua” lan ở Mộc Châu

  “Vua” lan ở Mộc Châu

  ANTĐ - Yêu và mê hoa và tình yêu hoa phong lan với thú chơi kỳ công đầy kiên nhẫn đã giúp anh trở thành “vua” phong lan Tây Bắc.

 • Trắng trời hoa mận đỏ

  Trắng trời hoa mận đỏ

  ANTĐ - Xuân năm nay đến muộn, nhưng lại được một điều: hoa mận nở đều thành một đợt. Thế là trắng núi, trắng rừng, trắng bản, trắng muôn nơi.

 • Thuần khiết mận trái mùa

  Thuần khiết mận trái mùa

  ANTĐ - Cao nguyên Mộc Châu vốn rất nổi tiếng với những rừng đào phớt hồng, rừng mận nở trắng mỗi dịp xuân về. Vào những mùa hoa mận nở tháng Giêng, tháng Chạp, những cánh rừng mận bạt ngàn đơm bông trắng toát phủ kín cả núi rừng. 

 • Mùa hoa loa kèn

  Mùa hoa loa kèn

  ANTĐ - Chợt phố vỡ òa màu trắng xanh của những đài hoa vươn dài ngạo nghễ. Một mùi hương thoang thoảng xuyên thấu trong cái nắng đầu mùa với màu xanh nõn và hương nhựa dạt dào của những cành non vừa thay lá. Thế là mùa hoa loa kèn đã về. Mọi năm, hoa về khi mưa bụi còn giăng hàng trên phố, đánh dấu giai đoạn cuối xuân đầu hè. Nhưng năm nay dường như mùa hạ đến sớm, thành ra, nhiều người vẫn ngỡ, năm nay mùa hoa loa kèn muộn.

 • “Huyền bí phương Đông”

  “Huyền bí phương Đông”

  ANTĐ - Sau hơn 3 năm âm thầm dồn tâm huyết để ghi lại hơn 200 bức ảnh mang đậm giá trị văn hóa dân tộc Việt, Hoa hậu đền Hùng Giáng My vừa bất ngờ ra mắt cuốn sách ảnh “Charm of the orient” (Huyền bí phương Đông).