Bắt giữ đối tượng trộm cắp hàng hóa ký gửi tại sân bay Nội Bài

  • 28/09/2015 13:51
  • 0 bình luận
  • Hải Dương
  • In bài
ANTĐ -Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài cho biết, một đối tượng ăn trộm hàng hóa ký gửi tại sân bay Nội Bài vừa được đơn vị này phát hiện và chuyển hồ sơ sang Cơ quan công an để điiều tra, làm rõ.

Cụ thể, vào lúc 22h35 ngày 21/9/2015, ông Vũ Minh Tú là nhân viên của Công ty TNHH Thương mại và tiếp vận toàn cầu Đông Tài, trình báo với Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài vụ việc, bị mất 3 chiếc quần thun trong kiện hàng có tổng số 30 chiếc, trong lô hàng 148 kiện, chặng bay Hà Nội – Incheon (gửi theo tàu bay chở hàng), dự kiến cất cánh lúc 3h55 ngày 22/9/2015.

Lô hàng trên được Công ty TNHH Thương mại và tiếp vận toàn cầu Đông Tài tập kết trước cửa kho nhà ga hàng hóa Nội Bài để làm thủ tục kiểm tra soi chiếu an ninh và thủ tục gửi hàng hóa.

Bắt giữ đối tượng trộm cắp hàng hóa ký gửi tại sân bay Nội Bài ảnh 1

Vận chuyển hàng hóa, hành lý ký gửi lên máy bay tại sân bay Nội Bài

Qua xác ninh, đến ngày 23/9/2015, lực lượng An ninh hàng không Nội Bài đã xác định được đối tượng lấy trộm 3 chiếc quần thun là Nguyễn Văn Nhiệm. Nhiệm cũng là khách hàng đến ga hàng hóa Nội Bài làm thủ tục gửi hàng.

Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài đã yêu cầu đối tượng Nhiệm lên làm việc. Tại đây, Nhiệm đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của Công ty TNHH Thương mại và tiếp vận toàn cầu Đông Tài ngày 21/9/2015 và khai nhận lại toàn bộ quá trình thực hiện hành vi, thủ đoạn trộm cắp số tài sản nói trên.

Cảng vụ hàng không miền Bắc phối hợp với An ninh hàng không Nội Bài, các đơn vị liên quan lập biên bản vụ việc vi phạm đối với  Nhiệm, chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc cùng đối tượng vi phạm cho Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài xác minh, xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục