• Bài báo nhỏ được lãnh đạo thành phố khen

  Bài báo nhỏ được lãnh đạo thành phố khen

  ANTD.VN - Nhiều năm trở lại đây, cùng với việc đẩy mạnh phát triển đồng bộ 3 loại hình báo in, báo điện tử và Truyền hình An ninh (ATV), chủ trương - chỉ đạo xuyên suốt của Ban Biên tập Báo An ninh Thủ đô là mở rộng, xã hội hóa các vấn đề của đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa. Song, trong xu hướng chung ấy, vẫn có “mạch nguồn” là lĩnh vực - mảng miếng hết sức quan trọng, là công tác Công an, vốn luôn được đánh giá như “đặc sản” của Báo An ninh Thủ đô.

 • Nhiều giải thưởng sẽ được trao tại Hội Báo toàn quốc năm 2017

  Nhiều giải thưởng sẽ được trao tại Hội Báo toàn quốc năm 2017

  ANTD.VN - Trong thời gian từ ngày 17 đến 19-3, Hội Báo toàn quốc năm 2017 sẽ được Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội Nhà báo Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Bộ Tài chính và UBND TP Hà Nội phối hợp tổ chức tại tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam (đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

 • Cùng bạn đọc

  Cùng bạn đọc

  ANTD.VN - Nhân số báo cuối cùng phát hành trong năm 2016, An ninh Thủ đô chân thành cảm ơn bạn đọc đã đồng hành và ủng hộ báo trong suốt năm qua, năm An ninh Thủ đô tròn 40 tuổi.

 • Không có chuyện người dân Hà Nội ăn nước phở bẩn

  Không có chuyện người dân Hà Nội ăn nước phở bẩn

  ANTD.VN - Sau khi một số báo mạng đưa tin về việc gia đình bà Bùi Thị Oanh, 56 tuổi, trú tại phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, sản xuất nước phở bẩn, lực lượng chức năng đã vào cuộc kiểm tra, xác minh và khẳng định, không có sự việc trên. Ghi nhận của phóng viên Truyền hình An ninh ATV.

 • Nhà nhiếp ảnh Lê Bích: Tìm thấy sự đồng cảm trong tình yêu Hà Nội

  Nhà nhiếp ảnh Lê Bích: Tìm thấy sự đồng cảm trong tình yêu Hà Nội

  ANTD.VN - “Thời còn bé, tôi thường đến nhà bác tôi ở phố cổ để thăm bác, đi chơi phố và ăn các món ngon của Hà Nội. Đi dọc những con phố nhỏ, dù chỉ là một cậu bé mới học tiểu học nhưng tôi cũng đủ biết ấn phẩm người Thủ đô hay đọc khi ấy chính là tờ báo An ninh Thủ đô..."

 • Kiến trúc sư Đoàn Kỳ Thanh: Thay đổi để phát triển

  Kiến trúc sư Đoàn Kỳ Thanh: Thay đổi để phát triển

  ANTD.VN - Tôi không hay đọc báo giấy, nhưng tôi thường đọc ANTĐ online. So với những năm trước, báo điện tử ANTĐ đã có một diện mạo mới, không còn là tờ báo bị bó hẹp thông tin bởi tính chất vùng miền, ANTĐ đã có nhiều thay đổi về nội dung, các vấn đề “nóng”, nổi cộm trong xã hội như môi trường, văn hóa xã hội gần đây đều kịp thời thông tin đến bạn đọc. 

 • Né tránh báo chí hoạt động hợp pháp cũng cần phải bị xử lý

  Né tránh báo chí hoạt động hợp pháp cũng cần phải bị xử lý

  ANTĐ -Sáng nay, 10-3, đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Luật Báo chí (sửa đổi). Nhiều đại biểu đề nghị ngoài việc quy định rõ quyền hạn, trách nhiệm của báo chí thì cũng phải quy định cả việc xử lý những cơ quan, đơn vị né tránh, cản trở hoạt động báo chí hợp pháp.

 • Trung Quốc bắt giữ Tổng biên tập Nhân dân nhật báo điện tử

  Trung Quốc bắt giữ Tổng biên tập Nhân dân nhật báo điện tử

  ANTĐ - Ngày 27-8, nhà chức trách tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã bắt giữ 2 quan chức cao cấp nhất của tờ “Nhân dân nhật báo - People’s Daily” phiên bản điện tử, để phục vụ điều tra liên quan đến cáo buộc tham nhũng và sử dụng báo chí để tống tiền, trục lợi. 

 • Về tin đồn nổ khí metal ở Công ty Samsung Thái Nguyên

  Về tin đồn nổ khí metal ở Công ty Samsung Thái Nguyên

  ANTĐ - Trước việc một số trang thông tin, báo điện tử, mạng xã hội có clip và thông tin về "nổ khí metal" ở Tổ hợp công nghệ sao Samsung tại Khu công nghiệp Yên Bình, huyện Phổ Yên (tỉnh Thái Nguyên) gây xôn xao dư luận, sáng 13-4, ông Yoo Young-Bok, Tổng giám đốc Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên có văn bản nêu rõ:

 • Nào ta cùng đọc báo

  Nào ta cùng đọc báo

  ANTĐ - Suốt tuần vừa rồi, tôi và ông “no nê” thông tin về Dự án thay thế cây xanh ở Hà Nội nhỉ?- Bức xúc thật, thế mới thấy dư luận có sức mạnh ông ạ.

 • An ninh Thủ đô – Người đồng hành tin cậy

  An ninh Thủ đô – Người đồng hành tin cậy

  ANTĐ - Vượt qua những thách thức của nền kinh tế thị trường, sự phát triển của kỷ nguyên số, Báo ANTĐ đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một cơ quan báo chí truyền thông đa phương tiện với các sản phẩm báo in, báo mạng điện tử và truyền hình được công chúng yêu mến.

 • Thông tin ông Nguyễn Bá Thanh qua đời phủ kín các trang mạng xã hội

  Thông tin ông Nguyễn Bá Thanh qua đời phủ kín các trang mạng xã hội

  ANTĐ - Chiều thứ 6 ngày 13-2-2015, tại Việt Nam, trên khắp các tờ báo điện tử, những trang thông tin, trên các diễn đàn và cả trên những trang mạng xã hội như Facebook, Twitter… một thông tin đặc biệt được lan truyền rất nhanh- ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính Trung ương đã trút hơi thở cuối cùng sau hơn nửa năm điều trị bệnh rối loạn sinh tủy…

 • Cùng bạn đọc

  Cùng bạn đọc

  ANTĐ - Sau số báo tất niên mà bạn đang cầm trên tay, Báo An ninh Thủ đô phát hành hàng ngày nghỉ Tết Nguyên đán. Kính chúc bạn đọc cùng gia đình vui đón xuân mới với sức khỏe dồi dào, ngập tràn hạnh phúc, thành công và may mắn! 

 • Vay và trả!

  Vay và trả!

  ANTĐ - Ngày xưa, các cụ hãi nhất là chiều 30 Tết bị chủ nợ đến cổng réo đòi nợ, người không có trả phải trốn tiệt, coi như mất Tết.