Bale diễn trò khi được hỏi về Ronaldo

  • 19/10/2015 15:31
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Chương trình truyền hình của Tây Ban Nha, El Chiringuito bị một phen chưng hửng. Hy vọng khai thác câu chuyện hậu trường giữa bộ đôi của Real Madrid, Gareth Bale và Cristiano Ronaldo của họ phá sản vì "tiểu xảo" của cầu thủ người Wales. 

Tuần trước, người đại diện của Bale, Jonathan Barnett châm ngòi cho cuộc tranh cãi sau khi đưa ra những lời bình luận về mối quan hệ giữa thân chủ của mình và Ronaldo. Tuy nói rằng cầu thủ người Wales và CR7 không ghét nhau, nhưng họ là những “đại kình địch không đội trời chung”. Barnett cũng khiến người hâm mộ của Ronaldo “nóng mặt” sau khi chế giễu những hoạt động bên lề sân cỏ của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Bale diễn trò khi được hỏi về Ronaldo ảnh 1

Chương trình El Chiringuito đã cử phóng viên tới theo dõi trận đấu giữa Real Madrid và Levante trên sân Santiago Bernabeu, nơi “Kền kền trắng” giành chiến thắng 3-0. Ngay sau trận đấu, phóng viên đã phỏng vấn Bale nhằm khai thác mối quan hệ được cho là căng thẳng giữa cầu thủ này với Ronaldo.

Tuy nhiên, toan tính khai thác câu chuyện phía sau “cánh gà” Real Madrid của El Chiringuito đã bị phá sản. Ngoại trừ những thông tin chung chung về chiến thắng 3-0 vừa qua của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, El Chiringuito không nhận được bất cứ câu trả lời nào của Bale xung quanh mối quan hệ với Ronaldo.

Theo phóng viên của El Chiringuito, khi họ đề cập đến Ronaldo, Bale lập tức thể hiện bộ mặt “ngớ ngẩn”, giả bộ như không hiểu câu hỏi. Có thể ngôi sao người Wales không hiểu ý tứ của phóng viên, nhưng nhiều khả năng cựu cầu thủ của Tottenham cố tình đánh trống lảng để tránh làm phức tạp thêm mối quan hệ với CR7. 

Tin cùng chuyên mục